Facebook:
#NhiệmvụPhượngTườngvõlâm2 và Trịnh Quán Chi là một trong 2 nhiệm vụ rất hay của VL2 từ lúc mới ra mắt, chính những nhiệm vụ như này đã góp phần gắn kết trò chơi thủ lại với nhau, và mang lại nhiều kỷ niệm,… Hiện tại nv đang bị lỗi tại chỗ cổ dương thú.
AE like và đăng ký kênh ủng hộ những Đoạn phim tiếp theo nhé! Cảm ơn mọi người!
Từ khóa: Tái xuất giang hồ – Full toàn bộ nhiệm vụ Phượng Tường cùng tuổi thơ Võ lâm truyền kỳ 2., Tái xuất giang hồ – Full toàn bộ nhiệm vụ Phượng Tường cùng tuổi thơ Võ lâm truyền kỳ 2., Tái xuất giang hồ – Full toàn bộ nhiệm vụ Phượng Tường cùng tuổi thơ Võ lâm truyền kỳ 2.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Tạ Xuân Hinh

  Nhiệm vụ Phượng Tường là 1 trong 2 nv mà mk yêu thích nhất, dù game đã 10 năm hơn nhưng vào game thú vui cũng chỉ thích vậy. Hiện tại trên Youtube ae seach 2 từ khóa: Trịnh Quán Chi và Phượng tường vl2 thì duy nhất chỉ có kênh của mk làm về 2 nhiệm vụ này. Vì tốn rất nhiều thời gian để quay xong 1 clip nên cũng không có người làm. AE nếu muốn theo dõi xem lại 2 nv huyền thoại này chỉ cần đánh từ khóa là ra nhé. Video mk làm ra chỉ mong muốn mang đến cho AE cảm nhận lại những phút giây trải nghiệm lại 1 thời kỳ niệm khó phai đối với những game thủ của làng kiếm hiệp tình duy Võ lâm 2, mong rằng: clip này sẽ được sự ủng hộ và đón nhận của tất cả AE yêu mến game võ lâm truyền kỳ 2. Cảm ơn AE đã xem clip .
  Chúc AE có 1 ngày cuối tuần vui vẻ !!!
  Nguồn acc từ chủ acc có facebook: Hùng Nguyễn .

 2. Nguyen Loc

  Chơi côn lôn làm nhiệm vụ lúc trả nv cho luân bá vương mình trả ko đc. Bây giờ kẹt con oa oa đi theo hoài giờ làm sao đây anh em

 3. Điền Phan

  Ủa, cái nhiệm vụ thiên môn trận trên Thảo Nguyên hồi chơi. Lúc trước nó bảo: nhiệm vụ chưa mở. Giờ có làm nữa không hay vẫn chưa mở.

 4. Ngan Nguyen

  Có ai hok sao tui lên quang minh đỉnh lm nv hok dc có ai cứu với. Tới chổ ân minh rất thích rượu. Cái lên gặp nó hok dc

 5. Quang Mai

  Bên sever tàng long pk 5x vui lắm hả a.. voi cho e hỏi cái clip a làm nv tây bắc có đc ngọc bội bqpn 5%voi noi cong +3% dễ làm ko a?

 6. Dương Gia

  Đoạn pt đó k phải lỗi mà yêu cần phải 3 người cùng pt và cùng làm đến đoạn đó mới được ôg thử lại đi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *