** Mục đích video này: giới thiệu những linh kiện chính trong bo mạch của Nồi cơm điện tử
Toshiba RC_ NMF.
** Hướng dẫn sử dụng những tác dụng của những loại nồi cơm Điện Tử.
** Cách xử lí Nồi cơm trước khi Nấu không bị sống cơm.
** Inbox sửa chữa hoặc mua lò vi sóng,mua linh kiện Nồi cơm, lò
vi sóng…0909106234_0938242286 MR PHONG.
** xin Quí vị hãy đăng ký kênh và thích kênh để ủng hộ mình.cảm ơn. ** Hướng dẫn sử dụng những tác dụng của những loại nồi cơm Điện Tử.
**Cách xử lý Nồi cơm trước khi Nấu không bị sống cơm.(Do bị gạo dính dưới đáy nồi không dọn dẹp nên sống cơm) ** Inbox sửa chữa hoặc mua lò vi sóng,mua linh kiện Nồi cơm,lò vi sóng…0909106234_0938242286 gặp MR Phong ,
** xin Quí vị hãy đăng ký kênh và like kênh để ủng hộ mình.cảm ơn.
**
** Mục đích của kênh này tạo ra để sẻ chia và giao lưu nghề giúp đỡ xã hội.khi xem kênh này, mọi người hoàn toàn có thể học hỏi những kinh nghiệm thực tiễn và Tự mình hoàn toàn có thể sửa chữa(biết cách sử dụng) những thiết bị đồ điện hay hư hỏng trong nhà.Nếu Quí vị xem video của tôi và cảm thấy hữu ích.xin Quí Vị nhớ nhấn nút Đăng Ký Kênh(subscribe) hoặc nút Thích(Like).Để Tôi có nhiều động lực tạo ra nhiều video mới rất hữu ích,giúp đỡ xã hội.xin cảm ơn Quí Vị.Tôi sửa chữa và mua bán lò vi sóng, loa âm thanh hàng trong nước Nhật.cung ứng những loại linh kiện Chính Hãng như: lò vi sóng,bếp từ,hồng ngoại,quạt,board smart tivi những loại… người tiêu dùng yên tâm sửa chữa có bảo hành.phục vụ chu đáo.inbox zalo;0909106234-0938242286. gặp MR Phong.
Từ khóa: những linh kiện chính trong bo mạch Nồi cơm điện tử Toshiba Rc-NMF18.Main components in circuit board., những linh kiện chính trong bo mạch Nồi cơm điện tử Toshiba Rc-NMF18.Main components in circuit board., những linh kiện chính trong bo mạch Nồi cơm điện tử Toshiba Rc-NMF18.Main components in circuit board.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Mr Pi

    E chào a. Nồi nhà e đang bị lỗi C14 ạ. E mở ra thấy có 1 linh kiện bị nổ. E đi hỏi thì thấy bảo là tụ nguồn… nhưng họ k biết mã của nó ạ. A giúp e với ạ. E cảm ơn

  2. Tuan Huu

    hướng dẫn rất chi tiết . bạn có số hiệu con ic đảo ở bo công suất nồi cơm điện tử electrulax 3505 cung cấp cho mình với ?

  3. Phong Trương

    Khi nào có noi cơm cao tần chạy điện 100v bạn làm VD nhé ,mình ở đây khách họ mang đến mà mình không biết sửa da số họ cam nham điện 220v lên hỏng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *