Subscribe IT Channel

Đăng ký tài khoản Payoneer để nhận tiền Amazon thành công với giao diện mới
───────────────────────────────────────­­­­­­─
Nội dung:
tiếp trong tương lai mình xin hướng dẫn những bạn những bước đăng ký tài khoản Payoneer theo sự thay đổi của Payoneer thông báo vào trong ngày 01/10/2018 về sự việc update lại quy trình đăng ký tài khoản PO.Và trải qua bài viết hướng dẫn dưới đây mình sẽ review luôn quy trình thẻ MasterCard của Payoneer khi yêu cầu lấy thẻ để tránh việc bị thất lạc thể khi gửi về VN.

Với sự thay đổi này thì bạn chỉ tốn khoảng 30 phút để đăng ký thành công thẻ Payoneer và hoàn toàn có thể nhận và chuyển tiền ngay sau đó luôn mà không phải đợi thẻ Payoneer về VN mới xác minh tài khoản.
Chi tiết xem tại bài viết ở blog mình nhé:

Sau khi đăng ký thẻ xong bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu nhận thêm thẻ Master card của Payoneer tại trang chủ và tại blog mình đã có hướng dẫn những bạn theo dõi quy trình thẻ về VN để tránh bị thất lạc, chi tiết bạn xem ở link phía dưới.

#ASP.NETMVC5 #asp.netmvc5 #mvc5
IT Channel,
Từ khóa: Đăng ký tài khoản Payoneer để nhận tiền Amazon, Đăng ký tài khoản Payoneer để nhận tiền Amazon, Đăng ký tài khoản Payoneer để nhận tiền Amazon

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Linh H

    ad cho mình hỏi, mình chỉ đăng ký tài khoản mà không cần phải yêu cầu thẻ thì có thể tiến hành nhận và rút tiền đc không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *