[Cục thuế TP.HCM] Đổi mới phương thức hỗ trợ quyết toán Thuế VAT TNCN năm 2019.

Lưu ý: hạn chót NNT tiến hành gửi hồ sơ quyết toán Thuế VAT TNCN năm 2019
– Đối với trường hợp phải nộp thêm: 30/03/2020.
– Đối với trường hợp nộp thừa, yêu cầu hoàn Thuế VAT hoặc bù trừ Thuế VAT: Hồ sơ quyết toán hoàn toàn có thể nộp sau ngày: 30/03/2020.
– Cục Thuế VAT TP.HCM khuyến khích người nộp Thuế VAT nộp hồ sơ quyết toán qua đường bưu điện (vui lòng điền đầy đủ thông tin SĐT, email để nhanh gọn nhận được phản hồi của Cơ quan Thuế VAT).
————————————————————————–
Thư viện tài liệu video :
————————————————————————–
(Cục Thuế VAT rất mong Cá nhân, Tổ chức “like”, “subscribe” và “share” kênh Youtube “Cục Thuế VAT TP. Hồ Chí Minh” để theo dõi những video tiếp theo)
——–
+ Kênh youtube ( Video tuyên truyền, hướng dẫn.
+ Facebook ( Kênh tuyên truyền, hỏi đáp.
+ web site www.hcmtax.gov.vn/ và

#Quyết toán TNCN 2019 #Cục Thuế VAT TP.HCM
Từ khóa: [Cục thuế TP.HCM] Đổi mới phương thức hỗ trợ quyết toán Thuế VAT TNCN năm 2019., [Cục thuế TP.HCM] Đổi mới phương thức hỗ trợ quyết toán Thuế VAT TNCN năm 2019., [Cục thuế TP.HCM] Đổi mới phương thức hỗ trợ quyết toán Thuế VAT TNCN năm 2019.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Danh Bui

    Cho e hỏi e vẫn đang làm ở cty thuế vẫn đóng hàng tháng nhưng do e mất cmt nên công ty k cho quyết toán , nhưng e có Hộ Chiếu theo e bit thì Hộ Chiếu pháp luật VN cũng giống cmt…

  2. Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh

    Trước diễn biến mới của dịch bệnh, số người nhiễm bệnh đang tăng nhanh và chưa có dấu hiệu dừng lại, để giảm thiểu tối đa lây lan, ngoài sự quyết tâm của Cơ quan quản lý Nhà nước cũng cần sự đồng lòng, hợp tác của người dân. Do đó, NNT nên thực hiện lập tờ khai thuế tại nhà, công ty thông qua hệ thống dịch vụ thuế điện tử etax (http://thuedientu.gdt.gov.vn). Thao tác cụ thể để lập tờ khai thuế trên cổng thông tin nêu trên đã được Cục Thuế hướng dẫn chi tiết trên website, fanpage của Cục Thuế để NNT có thể tự lập tờ khai thuế.
    Sau khi lập và gửi tờ khai trực tuyến thành công, Cục Thuế khuyến nghị NNT gửi hồ sơ quyết toán thuế qua thư bảo đảm của Bưu điện (Lưu ý : ghi rõ số điện thoại di động và email để nhanh chóng nhận được thông tin từ cơ quan thuế).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *