Video CÔNG TẮC CẢM ỨNG ĐA NĂNG SMART SWITCH CHUYÊN DÙNG CHO ĐÈN LED 2021 1Sản phẩm smart switch được thiết kế sang trọng với Khung viền bằng nhôm cắt nguyên khối, mặt kính siêu cứng, chống trầy Ultral Glass với hai bảng màu Đen/Trắng.
Công tắc Smart Switch có 4 nút điều khiển cảm ứng được hiển thị bằng dải đèn LED để dễ dàng nhìn thấy trong tối.
– Điện áp đầu vào rộng: 100VAC- 240VAC
– 4 kênh ra: Công suất 1000W/ 1 kênh – Dòng Max 10A
– 4 phím cảm ứng: điều khiển trực tiếp và “ngữ cảnh”
– Đèn hiển thị trạng thái thiết bị trên từng kênh
– Đèn nền hỗ trợ ban đêm
– Tích hợp cầu chì 20A để bảo vệ
– Tích hợp đèn báo hỏng cầu chì
– Được tích hợp loa tăng cảm giác tương tác với người dùng.
Linh kiện: Bộ Vi điều khiển STM32F103 core ARM Cotex M3- ST electronic USA, Bộ đóng cắt Relay : Panasonic -10A – Japan, Chip cảm ứng điện dung: Microchip- USA, Chip quản lý nguồn: Power Integrations- USA, Wifi module: develop by ACIS, Linh kiện cơ bản: Supllier by Future electronic- Singapore, USA.
Toàn bộ sản phẩm toát lên tính mỹ thuật, sự cứng cáp, vẻ sang trọng và hoàn toàn khác biệt so với công tắc cơ On/Off, các sản phẩm công tắc cảm ứng cao cấp khác trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt smart switch có tích hợp công nghệ không dây độc quyền của ACIS, công nghệ triệt hồ quang điện… đã tạo nên sự khác biệt lớn cho sản phẩm: sử dụng điều khiển liên thông 2 chiều mà không phải đi dây, bất kỳ khu vực nào mong muốn ( giúp tiết kiệm rất lớn về chi phí vật tư, nhân công…), có thể thiết lập tính năng kịch bản On All/Off All tất cả các thiết bị chỉ với một nút nhấn trên bảng công tắc hoặc remote, hay cho từng khu vực một cách dễ dàng
AN TOÀN VÀ ỔN ĐỊNH
Với nguồn điện 220V được chuyển hóa chỉ còn 3,3V trên bề mặt kính cảm ứng điện dung cách ly hoàn toàn. Với Smart Switch ACIS bạn tránh được nguy cơ bị điện giật do rò điện vì ẩm ướt hay phóng tia điện với công tắc cơ On/Off. Tóm lại, bạn không bao giờ bị giật điện khi cầm chiếc Smartphone thì với Smart Switch ACIS cũng vậy.
Sóng radio wireless của Smart Switch ACIS có công suất nhỏ hơn sóng điện thoại di động đến 256 lần nên không gây ra bất cứ tác hại nào cho sức khỏe. Thậm chí sóng wirless của Smart Switch ACIS công suất còn thấp hơn sóng radio FM đến cả trăm lần.
Độ bền và độ ổn định của Smart Switch ACIS được bảo chứng bằng thời hạn bảo hành 3 năm với chế độ “một đổi một”. Đây là chế độ bảo hành “chưa từng có” với bất kỳ công tắc hoặc thiết bị điện nào có mặt trên thị trường.

Mr Tuấn 0902 67 33 89
Email: tuan.nguyen@acis.com.vn
Từ khóa: CÔNG TẮC CẢM ỨNG ĐA NĂNG SMART SWITCH CHUYÊN DÙNG CHO ĐÈN LED, CÔNG TẮC CẢM ỨNG ĐA NĂNG SMART SWITCH CHUYÊN DÙNG CHO ĐÈN LED, CÔNG TẮC CẢM ỨNG ĐA NĂNG SMART SWITCH CHUYÊN DÙNG CHO ĐÈN LED

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *