► Mở tài khoản Miễn Phí:
Đồng tiền ảo này là sản phẩm của Ripple – một startup có trụ sở tại San Francisco (Mỹ) sử dụng công nghệ thuật toán chuỗi khối (blockchain) để tăng tốc độ giao dịch thanh toán giữa những ngân hàng lớn hàng đầu trên trái đất.

Hiện đồng tiền này đang được niêm yết tại 30 sàn giao dịch thanh toán trên trái đất. Giá trị vốn hóa của Ripple đang ở vị trí thứ ba trong thị trường tiền ảo, chỉ sau Bitcoin và Ethereum. Chỉ tính riêng trong quý II, Ripple đã ghi nhận được 11,06 tỷ USD giá trị giao dịch thanh toán của đồng XRP.

Dù vậy, không giống như Ethereum và Bitcoin được giao dịch thanh toán tự do trên thị trường, đồng XRP chủ yếu do công ty Ripple sở hữu và được dùng để phục vụ cho những giao dịch thanh toán thanh toán quốc tế. Hồi tháng Năm, Chủ tịch của Ripple – Miguel Vias đã ra mắt kế hoạch đấu thầu đồng tiền của tớ.

Ông Vias cũng bày tỏ lạc quan về tương lai của Ripple và những loại tiền ảo khác mặc kệ thị trường tiền kỹ thuật số đang đầy biến động cũng như xuất hiện sự chia rẽ tiềm năng của đồng Bitcoin hiện nay.

“Những gì chúng ta đang nhìn thấy là sự vươn lên mạnh mẽ của những tài sản kỹ thuật số khi có những định chế tài chính lớn như Ngân hàng trung ương Anh (BoE) đang nghiên cứu áp dụng tiền kỹ thuật số, giống như Ngân hàng trung ương Nhật Bản (BoJ) đang làm. Chúng tôi đang xem xét đấu thầu đồng tiền của tớ. Chúng tôi đang đi đúng hướng và XRP sẽ tiếp tục phát triển”, ông cho biết.

Hiện đã có hơn 50 ngân hàng lớn trên trái đất đồng ý sử dụng Ripple vào mạng lưới thanh toán thời gian thực, gồm có: Standard Chartered, Accenture Ventures, SCB Digital Ventures, Ngân hàng thương mại Siam (Thái Lan), SBI Holdings (Nhật Bản)…

phát hành từ năm 2012, mạng lưới Ripple được đánh giá cao về tính ứng dụng. Mục đích chính của mạng lưới này là hỗ trợ người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng, Paypal, ngân hàng… để giao dịch thanh toán với chi phí thấp trong thời gian nhanh gọn.

Ripple xuất hiện trong bối cảnh đại đa số những giao dịch thanh toán thanh toán quốc tế giữa những ngân hàng hiện nay phải tốn nhiều ngày mới hoàn toàn có thể hoàn thành, vẫn chưa kể những giao dịch thanh toán này phải chịu mức phí rất cao do tỷ giá ngoại tệ, phần trăm lãi suất, chi phí trung gian… Nhờ khắc phục được những bất cập trên nên giá trị của đồng XRP đã nhanh gọn tạo thêm hàng chục lần trong thời gian ngắn, theo CNBC.

► Đăng Ký Kênh:
Từ khóa: Chuyển 10700 Ripple XRP Về Ví Ledger Nano S, Chuyển 10700 Ripple XRP Về Ví Ledger Nano S, Chuyển 10700 Ripple XRP Về Ví Ledger Nano S

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Thiện Tâm

    bạn ơi cho mình hỏi . ví dụ mình mua đồng DOGE trên sàn Bittrex, sau đó mình chuyển đồng DOGE về ví lạnh "Ledger Nano S" , sau 1 năm sàn bittrex xóa đồng DOGE khỏi sàn , vậy đồng DOGE mình còn sử dụng được không bạn? mình có thể chuyển sang sàn khác được không?

  2. ba dao

    anh ơi em đã tải app ripple cho máy tính r,nhưng khi mở app lên thì cái ledger nano s nó ko hiện chổ để đăng nhập mã pin vậy anh?? cho nên em ko kết nối cái ledger với máy tính đc,anh có thể chỉ em cách để kết nối ledger với máy tính đc ko???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *