Video CHIA LỢI NHUẬN CÙNG NHÀ THANH KHOẢN BIS | HƯỚNG DẪN CHUYỂN ĐIỂM INVESTMENT POIN 2021 1TREND 2021 TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỔ ĐÔNG ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP VÀO BIS HOLDING QUỸ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH KẾT HỢP CÁC SÀN FOREX LÀ NHÀ THANH KHOẢN CHÍNH ĐƯỢC CỤC NFA QUẢN LÝ VÀ GIÁM SÁT CỦA MỸ CẤP PHÉP
——-
RẤT PHÙ HỢP ĐỂ PHÁT TRIỂN AFFILIATE MARKETING VÀ ĐẦU TƯ CỔ ĐÔNG DÀI HẠN
Báo tin tức đưa tin về BIS:

Link giới thiệu tổng quan về BIS:

LINK KIỂM CHỨNG:

Slide đầy đủ tiếng việt :

Slide english:

Slide chính sách phát triển :

Giới thiệu sơ lược về BIS

BIS Holding được thành lập tại Seychelles vào tháng 9 năm 2020 với tư cách là một công ty quản lý tài sản nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư duy nhất cho phép họ tham gia vào thị trường như một nhà cung cấp thanh khoản doanh nghiệp thực sự. BIS Holding đã ký thỏa thuận hợp tác với một nhà cung cấp thanh khoản và đưa ra hệ thống thanh lý dùng chung đầu tiên trên thế giới cho các công ty liên kết. Trong quá trình hợp tác, BIS Holding mở ra các kênh đầu tư và cho phép nhà cung cấp thanh khoản hưởng lợi từ quy mô kinh tế, do đó mang lại cho nhà cung cấp thanh khoản hợp tác khả năng thực hiện các đơn đặt hàng đã từng không có sẵn do không đủ khối lượng.
Motiwala, nhà máy luyện kim loại quý, nhà sản xuất và đại lý vàng thỏi hàng đầu ở Trung Đông, hôm nay đã công bố hợp tác với BIS, một nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu có uy tín, để mở rộng sự hiện diện toàn cầu.

Iqbal Bhai, Người sáng lập nhóm Motiwala cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với BIS. “Thông qua quan hệ đối tác chiến lược này, Motiwala và BIS có thể hình thành mối quan hệ đôi bên cùng có lợi rõ ràng để cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng hiện tại của bạn. Nó cũng sẽ củng cố mối quan hệ đối tác lâu dài giữa Motiwala và BIS khi cả hai công ty tiếp tục tìm kiếm cơ hội để đạt được mở rộng kinh doanh. ”
—-
NHÀ THANH KHOẢN LÀ GÌ :

Link join group nắm thông tin :
Chanel telegram:
Từ khóa: CHIA LỢI NHUẬN CÙNG NHÀ THANH KHOẢN BIS | HƯỚNG DẪN CHUYỂN ĐIỂM INVESTMENT POIN, CHIA LỢI NHUẬN CÙNG NHÀ THANH KHOẢN BIS | HƯỚNG DẪN CHUYỂN ĐIỂM INVESTMENT POIN, CHIA LỢI NHUẬN CÙNG NHÀ THANH KHOẢN BIS | HƯỚNG DẪN CHUYỂN ĐIỂM INVESTMENT POIN

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *