Khi đi xin việc ở Nhật ngoài bản sơ yếu lý lịch gọi là 履歴書 ra bạn phải nộp 1 bản lý lịch công việc nữa tiếng Nhật gọi là 職務歴書 .
Nhưng rất ít người Việt Nam mình biết đến bản đó, nói tới hồ sơ xin việc hầu như mọi người chỉ nghĩ đến bản sơ yếu lý lịch mà thôi. Nhà tuyển dụng thường có Xu thế dành thgian đọc hồ sơ vào bản lý lịch công việc nhiều hơn nữa là bản sơ yếu lý lịch . rất có thể nói bản lý lịch công việc tác động rất lớn đến việc bạn có được lựa chọn hay Ko.
Nên trong video ngày hôm nay mình sẽ nói về bản lý lịch công việc này và cách viết chúng .

***
Mình là Thanh, mình sang Nhật đã được hơn 13 năm. Hiện tại mình đang sống ở Osaka và đang làm quản lí tu nghiệp sinh trong tập đoàn lớn công ty điện gia dụng của Nhật Bản. Mình lấy ông xã đã được hơn 5 năm và có một bé gái hơn 3 tuổi. ông xã mình là người Nhật.
Do đã từng là một du học viên tốt nghiệp ĐH bên Nhật, là vợ của người Nhật, là mẹ bỉm sữa, là nhân viên của một công ty Nhật, nên trong Channel này mình sẽ nói chủ yếu về văn hoá của người Nhật, cách nuôi con của người Nhật, cuộc sống du học viên và cuộc sống của những bạn thực tập sinh làm việc tại Nhật.
Đó là những khía cạnh mình đã trải qua và tiếp xúc trong thực tiễn. những bạn cũng rất có thể subcribe kênh để theo dõi thêm.

こんにちは。はじめまして。
私はタインです。日本に14年以上住み、日本の大学を卒業してから現在まで大手メーカーで正社員として通訳・翻訳、実習生サポートの仕事をしております。
今は大阪に住み、日本人と結婚して5歳の娘がいます。結婚は7年目です。
留学生の経験があり、日本企業の社員でもあるので日本のことは詳しいと自信があります。このチャンネルでは日本の文化、日本の子育て、留学生・実習生の生活を話そうと思っています。
観ていただくことで日本での生活や日本人について知ってもらえればと思います。
チャンネルの登録をお願いします。

日本#日本文化#日本習慣#日越#ベトナム#ベトナム人#ベトナム実習生#ベトナム留学生#thực tập sinh #du học viên# cuộc sống ở nhật#nhật bản# mẹ việt ở nhật#nhật việt#kinh nghiệm trong thực tiễn ở nhật#tiếng Nhật#通訳#ベトナム語通訳#phiên dịch # dịch đuổi# dịch lần lượt # dịch thuật# 翻訳#ベトナム語#日本語#履歴書#職務経歴書#就職活動#cv xin việc# lý lịch công việc
Từ khóa: Cách viết bản lý lịch công việc / 職務経歴書, Cách viết bản lý lịch công việc / 職務経歴書, Cách viết bản lý lịch công việc / 職務経歴書

Có thể bạn quan tâm:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *