Chuẩn bị:
– Một chiếc USB có dung lượng tối thiểu 4GB
– Phần mềm DLC BOOT 2019:

Boot Type

– Normal: Nếu bạn tích vào lựa chọn này, tức là bạn lựa cách tạo USB BOOT theo cách thông thường. Boot thường là chỉ có một phân vùng trên USB, vừa chứa đựng dữ liệu của bạn, vừa chứa đựng file Boot.

– Hide: Nếu bạn tích vào lựa chọn này thì những bạn sẽ tạo ra một chiếc usb boot với phân vùng boot ẩn. Boot ẩn sẽ chia USB của bạn ra làm 2 phân vùng. Một phân vùng chứa file BOOT, và phân vùng còn sót lại sẽ chứa dữ liệu của bạn.

—————————————

USB Format DLC Boot Partition

– NTFS: Nếu bạn sử dụng tùy chọn này thì USB BOOT sẽ không BOOT được trên chuẩn UEFI, nhưng chứa được file có dung lượng lớn hơn 3.7 GB.

– FAT32 (UEFI): Nếu bạn sử dụng tùy chọn này thì USB BOOT sẽ BOOT được trên chuẩn UEFI, nhưng không chứa được file có dung lượng lớn hơn 3.7 GB.

– NTFS (UEFI): Sẽ có tùy chọn này khi bạn tạo USB BOOT thường (Kiểu Normal). Sử dụng lựa chọn này thì những bạn sẽ boot được trên máy tính chuẩn UEFI và chứa được những file có dung lượng lớn hơn 3.7 GB. Chính vì thế, nếu bạn tạo USB theo kiểu Normal thì nên sử dụng tùy chọn này nhé.
Từ khóa: Cách tạo USB BOOT bằng DLC BOOT 2019 cứu hộ máy tính dễ như ăn kẹo, Cách tạo USB BOOT bằng DLC BOOT 2019 cứu hộ máy tính dễ như ăn kẹo, Cách tạo USB BOOT bằng DLC BOOT 2019 cứu hộ máy tính dễ như ăn kẹo

Có thể bạn quan tâm:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *