Cách tạo Google Form chuyên nghiệp, cách tạo form đăng ký trên Google Drive, cách sử dụng Google biểu mẫu để làm bảng khảo sát chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.
👉 Link truy cập vào Google biểu mẫu và hướng dẫn chi tiết:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
👍 Hướng dẫn cách sử dụng Google Drive toàn tập:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
💎 Cách sử dụng những hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
💓 Xin cảm ơn toàn bộ những bạn!
Google biểu mẫu hiện nay không hề xa lạ với chúng ta. Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí của Google. Công cụ này được cho phép bạn cũng hoàn toàn có thể tạo Google Form chuyên nghiệp để nhận thông tin người tiêu dùng. Đó hoàn toàn có thể form đăng ký, phiếu khảo sát ý kiến, hoặc hoàn toàn có thể là một dạng bài kiểm tra… Cách sử dụng Google biểu mẫu không khó. Bạn chỉ việc phải có 1 tài khoản Google (tức là tài khoản Gmail) là đã hoàn toàn có thể tạo Google biểu mẫu. Và trong nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ san sẻ với bạn đầy đủ những bước tạo Google Form để làm form đăng ký, làm phiếu khảo sát trên Google Drive. Mời bạn đón xem chi tiết trong nội dung video.

Ngoài những thông tin hướng dẫn sử dụng Google Form được san sẻ trong video, Đỗ Bảo Nam Blog còn tóm lại những bước cơ bản để bạn tạo Google biểu mẫu. bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Google biểu mẫu chính thức.
Link website này, Đỗ Bảo Nam Blog đã update tại link thứ nhất của mô tả video này. Sau khi đã vào trang Google Biểu mẫu, bạn click vào Truy cập Google biểu mẫu. Nếu bạn vẫn chưa đăng nhập, Google sẽ điều phối bạn đến trang nhập. Sau khi đăng nhập tài khoản Google, những bạn sẽ được Google chuyển nhắm tới trang chủ Google biểu mẫu.

Bước 2: Tạo Google Form tùy chỉnh theo yêu cầu
Sau khi bạn đã truy cập vào trang Google biểu mẫu, để tạo Google Form, bạn click vào dấu cộng. Sau đó, bạn nhập những nội dung cho biểu mẫu Google như sau:
– Nhập title, mô tả của biểu mẫu. Đó là nội dung thứ nhất bạn phải nhập giúp cho Google Form của bạn trở thành chuyên nghiệp hơn.
– Nhập nội dung những câu hỏi bạn muốn khảo sát ý kiến, hay nhận thông tin đăng ký. Đồng thời, bạn chọn kiểu câu reply tương thích cho từng câu hỏi. nếu bạn muốn câu hỏi nào người tiêu dùng bắt buộc reply, thì bạn bật phần Bắt buộc như trong video. Nếu bạn muốn thêm những câu hỏi, bạn click vào dấu cộng ở nhóm công cụ bên phải.

Bước 3: Thiết lập cho câu reply khi người tiêu dùng reply
Sau khi bạn đã viết nội dung những câu hỏi cho Google Form, bạn thiết yếu lập một số thông tin ở tab Câu reply (cạnh tab câu hỏi). Trong phần này, bạn thiết yếu lập đích đến cho câu reply. Đó là một file bảng tính trên Google Drive của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn có thông báo về email khi có câu reply mới, bạn bật nhận thông báo qua email cho những câu reply mới. Chi tiết về bước 3 này bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm kỹ hơn trong nội dung video cách sử dụng Google biểu mẫu

Bước 4: Thiết lập giao diện cho Google biểu mẫu
Tại bước này, bạn cũng hoàn toàn có thể up một hình ảnh lên trước title của Google biểu mẫu. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn màu chữ, màu nền, hay kiểu chữ cho Google biểu mẫu. Bạn chỉ việc click vào tùy chỉnh chủ đề trên menu. Sau đó, bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng thiết lập giao diện cho form đăng ký của tớ.

Bước 5: Thiết lập thiết lập cho Google biểu mẫu
Khi tạo Google biểu mẫu, tùy theo nhu cầu và mục đích mà bạn có những thiết lập không giống nhau. Và để thiết lập cho Google biểu mẫu, bạn click chuột vào hình bánh răng trên menu để mở cửa sổ thiết lập.
Nếu bạn muốn tạo form đăng ký trên Google, hoặc phiếu khảo sát và có thu thập email, thì trong tab thiết lập chung, bạn tick chuột vào Thu thập địa chỉ email.
Ngoài ra trong tab trình diễn, bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi nội dung để sau khi người tiêu dùng reply khảo sát, reply form đăng ký của bạn, họ sẽ nhận được thông báo của bạn theo thông tin bạn thiết lập.
Nếu bạn muốn tạo Google biểu mẫu làm bài kiểm tra, thì trong tab bài kiểm tra bạn cũng hoàn toàn có thể bật chính sách kiểm tra…

Bước 06: Lấy link Google biểu mẫu để san sẻ
Sau khi bạn đã hoàn thành việc tạo Google Form, thì bạn cũng hoàn toàn có thể xem trước bằng phương pháp click vào hình mắt trên menu. Đồng thời, sau khi xem trước, bạn copy url đó để san sẻ cho người khác, san sẻ lên MXH, Youtube, Gmail…

Và như vậy trong nội dung video vừa rồi, Đỗ Bảo Nam Blog vừa san sẻ với bạn về cách tạo Google Form rất đầy đủ và chi tiết. Nếu bạn còn những vấn đề vẫn chưa hiểu về công cụ này, bạn hãy comment trực tiếp ở phía dưới video này để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#DoBaoNamBlog #Google #TinHoc
Từ khóa: Cách tạo Google Form, tạo form đăng ký trên Google Drive chuyên nghiệp, Cách tạo Google Form, tạo form đăng ký trên Google Drive chuyên nghiệp, Cách tạo Google Form, tạo form đăng ký trên Google Drive chuyên nghiệp

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Ha Nguyen

  Bạn ơi mình tạo xong biểu mẫu đề 1 chẳng hạn, lần sau mình muốn dùng form đấy để làm đề 2 thì ntn ạ? Cảm ơn bạn nhiều ạ

 2. hop vu

  MK MUỐN KIỂU PHÂN NÓ RA NHIỀU PHẦN Ạ , TRONG PHẦN MÔ TẢ NHƯNG TRƯỚC MÔ TẢ CỨ CÓ CÂU HỎI , MK KO TÁCH NÓ RIÊNG RA ĐC Ạ

 3. Vinh Nguyen

  mình muốn tạo form đăng ký nhưng giới hạn số lượng thì có thể thực hiện được không? Ví dụ mình mở bữa tiệc chỉ có thể mời 50 khách. Cảm ơn bạn.

 4. Thắng Láo

  Em có tạo gg biểu mẫu như kiểu để cho các bạn đặt câu hỏi xong đăng lên trên page ý ạ!! Nhưng em chưa biết cách trả lời câu hỏi của các bạn đó lên fb như nào ạ?? Anh giúp em với ạ

 5. Thu Pham

  Đỗ Bảo Nam Blog ơi! cho em hỏi có cách nào để trong câu trả lời vừa có chọn, vừa có short answer không? ví du: câu trả lời phổ biến là: 10 ; mình muốn tạo hộp kiểm 10, còn nếu khác thì người trả lời tự điền.
  và có cách nào để câu trả lời là không. thì những câu sau tự động không hiện ra cho người trả lời không?
  em cảm ơn!

 6. Hoà Babie

  Cho e hỏi muốn cho học sinh xem lại câu trả lời sau khi nộp bài thì làm ntn ạ?
  Và nếu điền lại form thì kết quả tự thay thế thì cài ntn ạ?

 7. Demon Slayer Fan

  ad ơi cho mình hỏi làm sao để sắp xếp câu hỏi theo trang vậy ạ? VD mình muốn trang đầu chỉ có 1 câu hỏi , những trang còn lại mỗi cái 3 câu hỏi .

 8. yenlinh Bui

  Xin chào. Nếu mình muốn google biểu mẫu nhớ và tự điền những phần như gmail và sđt này nọ thì phải làm như thế nào ạ?

 9. Quyên Thảo

  A ơi , kiểu như em muốn đặt câu hỏi ,rồi nếu chọn "có" thì sẽ vào 1 danh sách câu hỏi riêng , còn nếu chọn "không" sẽ vào 1 danh sách câu hỏi riêng , thì tạo thế nào ạ ? Em cảm ơn anh ,video rất bổ ích ạ 😊

 10. Hoa Mai Ngô Thị

  Anh ơi tại sao em tự tạo tư trả lời nhưng nó k cập nhập câu tl, trc đó em có xoá các câu trả lời , mong anh tl câu hỏi của em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *