Liên hệ Zalo 0332681993 để mua phần mềm.
Proshow Producer là phần mềm nổi tiếng của hãng Photodex. Đây là phần mềm tạo video từ nhạc và hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp nhất hiện nay.
Proshow có rất nhiều phiên bản như: Proshow Producer 5.0, Proshow Producer 6.0, Proshow Producer 7.0 và mới nhất hiện tại là Proshow Producer 9.0.
Tuy nhiên các bản trên đều rất hạn chế về mặt hiệu ứng, style đẹp, transition đẹp cũng như gây khó khăn trong việc xuất video cũng như viết tiếng Việt trong Proshow Producer.
Vì vậy trong video này mình sẽ chia sẻ cho các bạn bản Proshow Producer mới nhất 2021 với nhiều tính năng được tùy chỉnh như:
– Loại bỏ toàn bộ Style Proshow cũ và thay vào đó là các Style mới đẹp hơn.
– Loại bỏ toàn bộ Transition cũ và thay vào đó là các Transiton mới 2021.
– Tích hợp thêm font chữ VNI để có thể dễ dàng gõ tiếng Việt trong Proshow.
– …
Chắc chắn đây sẽ bản Proshow Producer tốt nhất hiện tại phù hợp với tất cả các máy 32 bit và 64 bit. Cũng như cho tất cả các hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10.
#proshow_producer
#vuxuancuong
#proshow_producer_2021
Từ khóa: Cách tải và cài đặt Proshow Producer phiên bản Pro 2021 không có chữ vàng | Cách bỏ chữ vàng Proshow, Cách tải và cài đặt Proshow Producer phiên bản Pro 2021 không có chữ vàng | Cách bỏ chữ vàng Proshow, Cách tải và cài đặt Proshow Producer phiên bản Pro 2021 không có chữ vàng | Cách bỏ chữ vàng Proshow

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *