Video sẽ hướng dẫn các bạn cách fix lỗi không đăng nhập được vào Minecraft Launcher trên PC (bản quyền) mặc dù acc các bạn vẫn đúng ??!!!
Cách 1: là mở mcleak và chọn MOJANG sau đó tắt / mở lại launcher để vào lại ac
Cách 2: trông có vẻ phức tạp hơn tí nhưng cũng chỉ có 4 bước đơn giản. Bạn vào drivers/etc tìm file hosts copy ra màn hình chính sau đó sửa bằng NOTEPAD và copy bỏ vào lại folder cũ!!

Trong 7 ngày sắp tới admin và các bạn cộng tác viên sẽ làm việc chăm chỉ hơn để cho ra mắt shop account mới. Vẫn giữ nguyên tên miền là huyền thoại nha!!! Nhưng chắc chắn sẽ đẹp hơn!

Minecraft là một tựa game sinh tồn, thế giới mở, xây dựng và sáng tạo. Giúp cho trẻ em sớm phát triển tư duy và khám phá khả năng sáng tạo vô hạn của mình. Trò chơi Minecraft còn là tựa game giúp trẻ tiếp xúc sớm với máy tính và rèn luyện khả năng tập trung, sáng tạo, suy nghĩ logic.. Đồ họa và nội dung game đặc biệt thân thiện với thiên nhiên, động vật và thời tiết…

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
👌 SHOP ACCMINECRAFT.NET 2020 CHUYÊN CUNG CẤP BẢN QUYỀN GAME MINECRAFT CHÍNH HÃNG TỪ MICROSOFT. ĐẶT COSMETIC VÀ CÁC VẬT PHẨM TỪ CÁC SERVER MINECRAFT LỚN.
👌 HỆ THỐNG HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH, THÂN THIỆN,
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
🔸 GROUP FACEBOOK:
🔸 FANPAGE:
🔸 SHOP:
🔸 Facebook admin:
🔸 Server Minecraft miễn phí:

#huong #dan #minecrarft #huong-dan-fix-loi-minecraft
Từ khóa: CÁCH SỬA LỖI KHÔNG ĐĂNG NHẬP ĐƯỢC ACC MINECRAFT PREMIUM TRÊN MÁY TÍNH 100% [SHOP ACCMINECRAFT.NET], CÁCH SỬA LỖI KHÔNG ĐĂNG NHẬP ĐƯỢC ACC MINECRAFT PREMIUM TRÊN MÁY TÍNH 100% [SHOP ACCMINECRAFT.NET], CÁCH SỬA LỖI KHÔNG ĐĂNG NHẬP ĐƯỢC ACC MINECRAFT PREMIUM TRÊN MÁY TÍNH 100% [SHOP ACCMINECRAFT.NET]

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *