Hello mọi người!

Ngày hôm nay mình thích san sẻ với mọi người về cách sắp xếp email khoa học bằng phần mềm Microsoft outlook trải qua tính năng SẮP XẾP EMAIL THEO title EMAIL để dễ quản lý và tìm kiếm email.

Như mình có san sẻ, mọi người đi làm đều phải làm việc qua email, đặc biệt là dân văn phòng. Mỗi khi bạn gửi email ra ngoài cho đối tác, đồng nghiệp hoặc bạn nhận email, thì không tồn tại tức là công việc đó đã hoàn thành. Mà là khi người khác họ nhận được email của bạn rồi, họ sẽ xem và phản hồi lại cho bạn. Rồi bạn xem nội dung phản hồi của họ OK hay vẫn chưa, nếu vẫn chưa thì bạn tiếp tục phản hồi lại cho người ta. Hai bên sẽ gửi email qua lại với nhau cho tới khi nội dung thỏa thuận được hai bên thống nhất.

Điều này dẫn đến 1 chủ đề email sẽ có 10-20 email con bên trong. Tùy vào nội dung công việc đơn giản hay phức tạp mà số lượng email trao đổi qua lại với nhau nhiều hay ít. Dẫn đến bạn khó quản lý, kiểm soát email cũ lẫn email tới, nếu bạn sắp xếp email theo ngày, tức là email nào mới nhất sẽ được sắp xếp trên cùng.

Về lâu về dài, bạn cực kì khó quản lý email. Để tránh tình trạng này, outlook có một tính năng sắp xếp email theo title email.

Cùng mình khám phá tính năng hữu ích này của Outlook này nha.

00:00 Giới thiệu
01:58 Cách sắp xếp email khoa học

#APhatDiLam #Outlook #SapXepEmail
——————
📌Link video hữu ích khác về thủ thuật oulook:
Cách tịch thu email đã gửi qua outlook:
Cách hủy gửi email qua gmail:
Tổng hợp những mẹo hay về thủ thuật outlook:
Tổng hợp thủ thuật tăng tốc làm việc:
——————
📌 Xem thêm những video san sẻ quản lý tài chính tại:
Link review ứng dụng Money Lover:
Link review ứng dụng Microsoft To-do:
——————
📌ỦNG HỘ MÌNH bằng phương pháp SUBSCRIBE KÊNH HOẶC DONATE:
Ngân hàng Vietcombank: 0251002664325 – Thái Mộc Phát
Momo: 0707 599 276 – Thái Mộc Phát
Paypal: paypal.me/aphatdilam – Thái Mộc Phát
——————
📌 FOLLOW A Phát Đi Làm:
► Fanpage:
► Linkedin: www.linkedin.com/in/thaimocphat
► Instagram: thaimocphat
► WordPress:
Từ khóa: Cách Sắp Xếp Email Outlook Khoa Học | Sắp Xếp Email Theo title Email | Thủ Thuật Outlook, Cách Sắp Xếp Email Outlook Khoa Học | Sắp Xếp Email Theo title Email | Thủ Thuật Outlook, Cách Sắp Xếp Email Outlook Khoa Học | Sắp Xếp Email Theo title Email | Thủ Thuật Outlook

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. A Phát Đi Làm

    Nếu bạn nào cần thêm thông tin, kỹ năng cần có khi đi làm thì hãy tham khảo playlist tại đây nhé: https://bit.ly/3bJqmB5

    Còn nếu bạn nào có thắc mắc, câu hỏi gì liên quan đến công việc thì hãy để lại bình luận dưới video này.

    Ngoài ra, mình có lập group facebook "Cộng Đồng Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Làm: https://www.facebook.com/groups/congdongchiasekinhnghiemdilam – Mọi người có thể vào đây để tiện trao đổi, thảo luận hơn.
    Cảm ơn mọi người đã ủng hộ nhiều ạ ❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *