► Mở tài khoản Miễn Phí:
Từ ” altcoin ” là viết tắt của “Bitcoin alternative”, và do đó mô tả toàn bộ những cryptocurrency ngoại trừ Bitcoin. Altcoin được gọi là những lựa chọn thay thế Bitcoin chính vì ít nhất đến mức độ nào đó, hầu hết những altcoin hy vọng sẽ thay thế hoặc cải tiến ít nhất một thành phần Bitcoin.

Có hàng trăm altcoin ( CoinMarketCap), và xuất hiện nhiều hơn nữa mỗi ngày. Hầu hết những altcoin ít hơn nhiều so với những dòng Bitcoin, chỉ thay đổi những tính chất nhỏ như tốc độ thanh toán, phương pháp phân phối hoặc thuật toán. Hầu hết những đồng tiền này không tồn tại được lâu. Một ngoại lệ là Litecoin , một trong những altcoin trước tiên. Ngoài việc sử dụng thuật toán cải tiến khác với Bitcoin, Litecoin có số lượng đơn vị tiền tệ cao hơn nhiều. Vì lý do này, Litecoin đã mang thương hiệu “bạc cho vàng của Bitcoin.”

Top coin theo Coinmarketcap
Top coin theo Coinmarketcap

Tuy nhiên, một số altcoin đổi mới bằng phương pháp thử nghiệm những tính năng hữu ích Bitcoin không cung ứng. Ví dụ, Darkcoin hy vọng sẽ cung ứng nền tảng cho những thanh toán vô danh hoàn toàn, BitShares mô tả chính nó như là “một phiên bản công minh của Wall Street” và Ripple phục vụ như là một giao thức mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng để kiếm tiền bằng ngoại tệ một cách dễ dàng. Một số hệ sinh thái altcoin, như CounterParty và Mastercoin , thậm chí sử dụng blockchain Bitcoin để bảo vệ nền tảng của chúng.

Nhiều người đam mê Bitcoin cho rằng altcoin là hoàn toàn không rất cần thiết và sẽ không thành công vì họ không thể cạnh tranh với cơ sở hạ tầng Bitcoin. Tuy nhiên, altcoin phục vụ một vai trò quan trọng, phân cấp là một trong những mục tiêu nổi trội nhất của Bitcoin, và những altcoin tiếp tục phân cấp xã hội cryptocurrency.

Hơn nữa, altcoin được cho phép những nhà phát triển thử nghiệm với những tính năng độc đáo. Mặc dù Bitcoin hoàn toàn có thể sao chép những tính năng này nếu những nhà phát triển hoặc xã hội mong muốn, altcoin đầy đủ tính năng là tốt hơn “phòng thí nghiệm cryptocurrency” tốt hơn testnet của Bitcoin. sau cùng, Altcoin cho cạnh tranh lành mạnh của Bitcoin.

Altcoin cung ứng cho người tiêu dùng cryptocurrency những lựa chọn thay thế và buộc những nhà phát triển của Bitcoin phải duy trì hoạt động và tiếp tục đổi mới. Nếu người tiêu dùng không cảm thấy rằng Bitcoin đáp ứng mong muốn số của họ, họ hoàn toàn có thể áp dụng một altcoin.

► Đăng Ký Kênh:

bitcoin,eth,etherium,litecoin,etc,ltc,xrm,xrp,ripple
Từ khóa: Cách Mua Bitcoin Cũng Như Alt Coin (Etherium, LiteCoin, Moreno, Ripple) đơn giản nhất, Cách Mua Bitcoin Cũng Như Alt Coin (Etherium, LiteCoin, Moreno, Ripple) đơn giản nhất, Cách Mua Bitcoin Cũng Như Alt Coin (Etherium, LiteCoin, Moreno, Ripple) đơn giản nhất

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Tô Thành Công

  Mua bán
  *Bitcoin
  *Ethereum
  *USDT
  *Litecoin
  *Ripple
  *và tất cả các đồng Cryptocurrency khác

  Cam kết an toàn nguồn hàng lúc nào cũng có và rẻ hơn sàn
  Mọi người có nhu cầu liên hệ
  0941216839 (Zalo + Alo )
  Telegram @tcong666
  Để gặp Thành Công
  Chuyên tư vấn đầu tư, Tradecoin, Dự án tài chính
  Tks for reading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *