Cách hiện mật khẩu Wifi đơn giản nhất thật 100%( hướng dẫn lại )bản đẹp | Dương Văn An Cách hiện mật khẩu Wifi đơn giản nhất thật 100%( hướng dẫn lại )bản đẹp | Dương Văn An

Cách root máy:
Link ứng dụng :
Hướng dẫn hiện pass wifi đã lưu trên Android dành riêng cho máy đã Root
Nếu thiết bị của bạn đã sở hữu quyền Root, đồng nghĩa với việc bạn cũng hoàn toàn có thể can thiệp vào sâu bên trong hệ thống thì có nhiều cách hoàn toàn có thể hiện mật khẩu wifi đã lưu trên máy. Ở ứng dụng hiện pass wifi trên Android chúng tôi sắp giới thiệu cho những bạn cũng hoàn toàn có thể liệt kê danh sách toàn bộ mật khẩu đã từng lưu trong vòng đời sử dụng của máy, tính từ thời điểm khôi phục seting gốc.

Để hoàn toàn có thể hiện pass wifi trên Android bạn tải ứng dụng quản lí kết nối Wifi Recovery trên CH Play link trên cùng.

Khi seting ứng dụng hoàn tất, bạn cần cấp quyền quản trị được chấp nhận ứng dụng truy cập vào hệ thống bằng phương pháp kích vào nút Grant trong hộp thoại vừa hiển thị

Quản lí kết nối WiFi sẽ tự động hiển thị tên Wi-Fi và mật khẩu tương ứng ở ngay phía bên dưới. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng khung tìm kiếm ở phía trên cùng

Khi chạm vào một mạng bất kì, bạn cũng hoàn toàn có thể sao chép mật khẩu (Copy password), sao chép toàn bộ (Copy All) và sẻ chia mật khẩu Wi-Fi trải qua QR Code (Show QR Code).

Như vậy là việc hiện mật khẩu wifi trên Android không hề khó như bạn nghĩ phải không nào? Chúc những bạn hiện pass wifi trên Android thành công với những cách mà chúng tôi vừa sẻ chia. nếu thấy hay thì sẻ chia cách này với bè bạn của tớ nhé!

Cách hack kết nối wifi không cần Mật Khẩu đơn giản 2018 | Dương Văn An:

Cách Xem mật khẩu Wifi không cần root cực dễ thật 100% năm 2018 | Duơng Văn An:

Cách hiện mật khẩu Wifi đơn giản nhất thật 100%. Dương Văn An:

Kênh của tớ nè, mọi người đăng ký ủng hộ nữa nhé :

Mình ♥Facebook:

♥Fanpage – Facebook:

ỉ mong những bạn xem xong thì share Đoạn Clip và nhấn subcribe kênh thui. Ráng đạt mốc 100.000 lượt đăng ký kênh Dương Văn An nào những bạn của tui ơi !!!

Subcribe kênh Dương Văn An:

➤➤➤ Nếu thấy video Đoạn Clip của tớ hay và có ích hãy nhấn nút ” LIKE ” và ” ĐĂNG KÝ ” để theo dõi những video Đoạn Clip tiếp theo …!!!

➤➤ Giúp mình đạt được 100.000 lượt đăng ký nha những bạn.

➤ Hãy cùng nhau nhấn ” sẻ chia ” (share) , để kênh có thêm nhiều bạn mới , tạo nguồn động lực cho mình làm những video Đoạn Clip hay hơn nhá.

❤❤❤ + Cảm ơn toàn bộ những bạn đã ủng hộ và yêu quý mình nhé .
Từ khóa: Cách hiện mật khẩu Wifi đơn giản nhất thật 100%( hướng dẫn lại )bản đẹp | Dương Văn An, Cách hiện mật khẩu Wifi đơn giản nhất thật 100%( hướng dẫn lại )bản đẹp | Dương Văn An, Cách hiện mật khẩu Wifi đơn giản nhất thật 100%( hướng dẫn lại )bản đẹp | Dương Văn An

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. AFC. Tôi Thương

    Sao mà là như vậy mà ko được hỗ trợ lên được mật khẩu wifi hiệu mật khẩu yêu cầu root mà không ko đc Vy

  2. Ngọc nữ

    D m lừa đảo vl . Ứng dụng này chỉ xem được mật khẩu wifi đã lưu mật khẩu . Mẹ mày làm bố mày mừng hụt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *