Cách gửi file qua Google Drive nhanh, hiệu quả và đơn giản nhất giúp bạn dễ dàng gửi các file tài liệu, file ảnh, video, thư mục với dung lượng lên đến hàng Gb trên Drive
– Cách dùng Google Drive toàn tập:
– Xem các thủ thuật máy tính hay cho Windows:
– Thủ thuật máy tính Win 11 hay nhất:
– Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
– Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
– Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
– Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Gửi file qua Google Drive là giải pháp có nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là độ an toàn và bảo mật cao, việc gửi và tải file về với tốc độ cao, cách gửi file khá đơn giản. Và đặc biệt, bạn có thể gửi những file có dung lượng lớn lên đến hàng Gb. Bạn có thể gửi file qua Google Drive bằng cách đính kèm trong gmail, hoặc bạn có thể chia sẻ file cho người khác thông qua liên kết hoặc chia sẻ quyền chỉnh sửa file cho bất kỳ ai bạn muốn.

Và ngay tại video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ nhanh với bạn cách gửi file qua Google Drive. Bạn có thể gửi được rất nhiều định dạng file trên Drive như file ảnh, video, các file nén Winrar, các tài liệu Office, hay cả một thư mục… với dung lượng lên đến hàng Gb. Với Google Drive, cách gửi file qua Google Drive trên điện thoại cũng tương tự như trên máy tính. Bạn vẫn có thể đính kèm file trong mail, hoặc chia sẻ liên kết, hoặc chia sẻ quyền chỉnh sửa đến với một mail cụ thể nào đó. Vậy, cách gửi file qua Google Drive trên điện thoại hoặc trên máy tính bạn thực hiện như nào? Mời bạn đón xem nội dung video được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ. Xin cảm ơn!

Cách gửi file qua Google Drive nhanh, hiệu quả và đơn giản
00:00 Giới thiệu nhanh về Drive
00:45 Gửi file bằng cách đính kèm trong Gmail
02:35 Chia sẻ file Drive qua liên kết
04:30 Chia sẻ quyền sửa file Drive

Như vậy, trong nội dung video vừa rồi, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ nhanh với bạn về cách gửi file qua Google Drive. Bạn có thể gửi các file cho bất kỳ ai ngay trên điện thoại hoặc trên máy tính. Nếu bạn có những câu hỏi cần được hỗ trợ, bạn hãy comment trực tiếp ở dưới video này. Xin cảm ơn!
#DoBaoNamBlog #GoogleDrive #Google
Từ khóa: Cách gửi file qua Google Drive nhanh, hiệu quả và đơn giản nhất, Cách gửi file qua Google Drive nhanh, hiệu quả và đơn giản nhất, Cách gửi file qua Google Drive nhanh, hiệu quả và đơn giản nhất

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Mai Ngô

    Mình quay video bằng điện thoại rồi chuyển nó đến laptop, nhưng khi xem video ở laptop thì video lại bị quay ngang màn hình, vậy mình phải làm thế nào? Mình mang cả laptop đến tiệm mua bán và sửa chữa máy vi tính nhưng ở đó họ cũng không biết làm thế nào. Giúp mình với, cảm ơn bạn.

  2. Mai Ngô

    Bạn ơi, giúp mình với! Mình muốn gửi video từ Google drive đến một trang web thì làm thế nào? Gửi đính kèm email thì mình làm được như bạn chỉ, nhưng đến một trang web như là trang hẹn hò thì mình không biết gửi thế nào. Cảm ơn bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *