Hướng dẫn những bạn cách đánh số trang trong word 2010 từ một trang bất kỳ Việc đánh số trang trên Word là tính năng có sẵn của công cụ văn phòng này, và số trang sẽ tự động được đánh mà chúng ta không nhất thiết phải nhập số trang theo thủ công. Khi đánh số trang trên Word, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn đánh số trang theo trình tự từ đầu trang đến cuối trang của tài liệu. Hoặc lựa chọn đánh số trang từ 1 trang bất kỳ nào đó và bỏ trang bìa, bỏ trang mở đầu, trang mục lục,… Trước đây, Quản trị mạng đã hướng dẫn bạn đọc cách đánh số trang Word từ trang bất kỳ. Và trong bài viết dưới đây, bạn đọc sẽ biết cách đánh số trang tự động trên Word 2010 và cách đánh số trang trong word 2010 từ một trang bất kỳ. Mời những bạn theo dõi nhé!
HƯỚNG DẪN CÁCH ĐÁNH SỐ TRANG TRONG WORD 201O BỎ TRANG BÌA
Không phải ai cũng biết cách đánh số trang trong word 2010 theo ý muốn Do đó bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn một cách tỉ mỉ, những bạn cùng theo dõi nha:

Bước 1: Mở văn bản lên, những bạn đặt con trỏ chuột vào đầu văn bản trước ký tự trước tiên của trang đó như hình dưới đây. Ví dụ bạn muốn bỏ qua trang đầu và đánh số trang từ trang thứ 2 trở đi thì bạn đặt con trỏ chuột vào đầu văn bản trang thứ 2.

Bước 2: Trên thanh menu, những bạn nhấn vào Page Layout -Break – Next Page

Bước 3: Tiếp theo, trên thanh menu những bạn chọn Insert – Page Number – Format Page Number…

Bước 4: Hộp thoại Page Number Format xuất hiện với những tùy chọn. những bạn cũng hoàn toàn có thể chọn kiểu số của trang trong mục Number Format và chọn Start at là một hoặc bất kỳ giá trị nào mà bạn muốn bắt đầu đánh số trang. Nhấn OK để tạo số thứ tự cho trang.

Bước 5: những bạn chọn Insert – Header/Footer hoặc chọn Page number để ghi lại trang, sau đó chọn kiểu ghi lại trang. Ví dụ ghi lại trang ở giữa phía dưới trang:

Bước 6: Ngay sau đó, những bạn sẽ thấy xuất hiện 2 section không giống nhau ở trang mà bạn muốn đánh số trang trước tiên. Tại đây, những bạn ngắt link giữa section 1 và section 2 để xóa số trang ở section trước bằng phương pháp nhấn vào Link to Previous.

Bước 7: Tiếp đến, kéo lên phần section 1 và click chuột vào phần Page Number của những trang mà bạn không muốn đánh số thứ tự để xóa chúng đi.

Trên đây là bài hướng dẫn đánh số trang Word 2010. Nhìn chung cách điền số trang Word 2010 tiến hành giống như như khi đánh số trang trên Word 2007. Số trang sẽ tự động được điền ở từng trang và người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn thêm một số tùy chọn khác cho việc đánh số trang, như kiểu số trang, thêm đề mục,… Chúc những bạn tiến hành thành công!
Từ khóa: Cách Đánh Số Trang Trong Word 2010 Theo Ý Muốn, Cách Đánh Số Trang Trong Word 2010 Theo Ý Muốn, Cách Đánh Số Trang Trong Word 2010 Theo Ý Muốn

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Quang Phúc Lưu

    Cho mình hỏi : mình có 1 trang word, mình muốn in 50 tờ để đóng sổ, vậy làm sao để số trang tự chạy từ 1-50 khi in ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *