Điều chỉnh Power Option Win 10 là một trong những cách tác dụng để bạn tự quản lý pin của máy tính tác dụng hơn. Ngoài những cơ chế có sẵn của Windows, bạn cũng hoàn toàn có thể tự tạo ra cơ chế sử dụng năng lượng cho riêng mình.

*** những cơ chế của Power Option:

– High performance: cơ chế này sẽ đưa hiệu năng hoạt động của máy lên cao nhất và tất nhiên sẽ rất tốn pin.

– Blance power option: đây là cơ chế mặc định của Windows 10. Ở cơ chế này hệ thống đã thiết lập sẵn những thông số ở mức cân bằng nhất để tương thích cho đa số người tiêu dùng và hầu hết những phần mềm.

– Power saver (hay battery saver ở một số máy khác): đây là cơ chế tiết kiệm pin. Lúc này hệ thống sẽ chạy CPU với xung nhịp thấp nhất, làm giảm độ sáng màn hình và rút ngắn thời gian nghỉ của máy tính để ít hao pin hơn.

**Cách chỉnh Power Option Win 10 để sử dụng tác dụng hơn:

Bước 1: Click chuột phải vào hình tượng pin trên thanh Taskbar , chọn Power Option.

Bước 2: Để chỉnh power option Win 10, bạn click chuột vào mục Create a power plan.

Bước 3: Tại giao diện tiếp theo, bạn đặt tên cho thiết lập sử dụng nguồn điện riêng cho mình. Sau khi đặt tên xong, nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4: Tại giao diện nay bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh Power Option trong Win 10 theo ý muốn của tớ ở 2 cơ chế sử dụng pin và đang sạc,

Bước 5: Sau khi tạo xong thì giao diện Power Option Windows 10 sẽ hiển thị thiết lập cá nhân của bạn ở mục trước tiên. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chọn sử dụng ngay cơ chế cá nhân mà mình vừa tạo hoặc sử dụng 1 trong 3 thiết lập Power Option có sẵn của Microsoft.

Qua video này, chắc chắn những bạn đã nắm vững những thiết lập chỉnh Power Option Win 10 rồi phải không nào? Chúc những bạn triển khai thành công và có trải nghiệm tốt hơn với Windows 10 nhé.

|| Xem thêm bài viết hướng dẫn chi tiết:
——————————————————————————————–
Youtube:
Facebook Kim Long Center:
web site:
Hotline: 0792.890.890
Từ khóa: Cách chỉnh Power Option Win 10 tác dụng nhất, Cách chỉnh Power Option Win 10 tác dụng nhất, Cách chỉnh Power Option Win 10 tác dụng nhất

Có thể bạn quan tâm:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *