Cách cài TeamViewer và hướng dẫn sử dụng
Cảm ơn bạn đã xem video. Hãy bấm like và Đăng ký để nhận những video mới nhất nhé!
► Nhóm Facebook:

TeamViewer là phần mềm hỗ trợ kết nối và điều khiển từ xa. bạn cũng rất có thể dùng nó để truy cập vào máy tính khác, hoặc để người ta vào máy của bạn.

Chương trình này có rất nhiều tính năng hay và lại hoàn toàn miễn phí.

bạn cũng rất có thể tải về tại đây:

Đây là phần mềm an toàn, nhưng khi bạn đưa ID và Pass cho người khác, họ rất có thể dùng nó để truy cập vào máy của bạn.

Họ rất có thể nhìn thấy màn hình và điều khiển máy bạn, nhưng bạn cũng rất có thể nhìn thấy những gì họ đang làm. Giả sử bạn muốn chấm hết kết nối, thì chỉ việc bấm dấu X để tắt đi là họ sẽ phải thoát ra.

Bạn cũng rất có thể dùng TeamViewer để xây dựng một cuộc họp nhóm, hội thảo, hay khóa học trực tuyến, v.v…

Bạn cũng rất có thể dùng nó để nhắn tin, gọi video, gửi tài liệu với người tiêu dùng khác hay một nhóm.

* Hướng dẫn cài TeamViewer:
Bạn hãy làm theo hướng dẫn trong video, bạn chỉ mất vài giây để tải về. Toàn bộ quy trình tải và seting mất vẫn chưa đến 1 phút.

Nếu bạn gặp khó khăn trong quy trình seting hoặc có câu hỏi nào, hãy cho mình biết ở phần comment phía dưới. Mình sẽ hỗ trợ bạn hết mình! 🙂

Kết nối với mình
———————————————————
► Facebook Fanpage:
► Google+:
Từ khóa: Cách cài TeamViewer và hướng dẫn sử dụng – Kênh Tin Học, Cách cài TeamViewer và hướng dẫn sử dụng – Kênh Tin Học, Cách cài TeamViewer và hướng dẫn sử dụng – Kênh Tin Học

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Quang Hung

  Hơi phức tạp chút nhưng cố gắng theo dõi video của bạn lại vài lần cũng tạm làm được. Thực hành nhiều chắc sẽ quen. Cám ơn bạn.

 2. npauj vaj

  Làm thế nào để đổi tên ( khi hiển thị tên trên thiết bị kia ) ví dụ Samsung thì mình đổi tên theo ý thích như là, bạn anh , để hiển thị với đầu bên kia thay vì Samsung ko ạ

 3. manager Channel

  Anh ơi cho e hỏi, sử dụng cái này vậy người điều khiển máy mình sẽ thấy tất cả những gì trong máy mình, vô dc facebook của mình nếu mình cho máy lưu mật khẩu hả?

 4. Music never sleeps

  Anh ơi em bị như này là sao ạ : Em gõ partner ID mà gõ vào nó hiện cửa số báo bản của em unable to connect, thiết bị teamview đang chay là bản cũ, hết thời, Mày partner kết nối của em cần phải nâng cấp

 5. Duy Vũ Đức

  sao bật teamview lên mà nó cứ nói phải tắt teamview trước khi cài đặt. Trong khi đó tắt hết chương trình đang chạy vẫn không mở đc, cần trợ giúp.

 6. Kiri To

  cho em hỏi là để bên kia điều khiển máy mình thì 2 bên phải mở máy chạy song song với nhau và cùng mở teamviewer phải hông ạ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *