Video BIZCAMP - HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG VIẾT CV - RESUME | TUNG HOANG 2021 1Chia sẻ các kỹ năng và Tips để viết một bản Resume hiệu quả, đảm bảo tăng khả năng thành công khi ứng tuyển công việc !!!
HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG VIẾT CV – RESUME | TUNG HOANG hy vọng qua clip này các bạn sẽ cải thiện được công việc tốt hơn.

■ Facebook :
■ Group:
■ Gmail: bizcampvn@gmail.com

————
Đối với các bạn tiếng Anh khá trở lên và viết CV bằng tiếng Anh, có thể truy cập vào TOPRESUME website :
*** Tải CV của bạn lên và có được nhận xét khách quan nhất về chất lượng CV mà bạn đã viết.
————
Video này là một phần của loạt bài về mẹo phỏng vấn bằng tiếng Việt, trong đó chúng tôi đã thực hiện các video về cách giới thiệu bản thân và các câu hỏi thường gặp trong một cuộc phỏng vấn. Vì vậy, video này là video thứ nhất về đào tạo kỹ năng phỏng vấn việc làm bằng tiếng Việt. Đề cập trong video của chúng tôi về cách tạo cv, chúng tôi đã đề cập đến các yếu tố của một bản lý lịch. Yếu tố đầu tiên của sơ yếu lý lịch là tên của bạn theo sau là chi tiết liên lạc. Sau đó, sơ yếu lý lịch của bạn nên bao gồm một mục tiêu nghề nghiệp. Trong sơ yếu lý lịch , chi tiết giáo dục và học thuật là rất quan trọng. Trong trường hợp người tìm việc có kinh nghiệm, kinh nghiệm làm việc nên được đề cập. Sau đó, sơ yếu lý lịch của bạn cũng nên bao gồm thành tích, đào tạo, dữ liệu cá nhân, vv Việc đào tạo đầy đủ về cách tạo sơ yếu lý lịch này sẽ giúp bạn có nhiều hiểu biết khác về thực hiện sơ yếu lý lịch và phỏng vấn xin việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra nhiều video hơn về các mẹo phỏng vấn bằng tiếng Việt để giúp bạn tự tin trong công việc phỏng vấn. Bạn có thể truy cập kênh của chúng tôi để biết thêm video về sự nghiệp, động lực, cảm hứng và phát triển nhân cách. Chúng tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất cho sự nghiệp của bạn.

#bizcamp #resume #sapmatvitien #kynang
Từ khóa: BIZCAMP – HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG VIẾT CV – RESUME | TUNG HOANG, BIZCAMP – HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG VIẾT CV – RESUME | TUNG HOANG, BIZCAMP – HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG VIẾT CV – RESUME | TUNG HOANG

Có thể bạn quan tâm:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *