G28: Hướng dẫn cách sửa lỗi cách chữ trong văn bản word 2003, 2007, 2010, 2016
Sửa lỗi nhảy cách chữ xa nhau trong văn bản word
Video này hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi cách chữ trong Word khi soạn thảo văn bản có dấu tiếng Việt.

Khi soạn thảo văn bản bằng tiếng Việt bạn gặp phải hiện tượng chữ bị nhảy cách ra một khoảng trắng, nguyên nhân thường dẫn đến hiện tượng này là do bạn copy văn bản từ trên Internet và dán vào trong văn bản. bạn cũng hoàn toàn có thể tắt tính năng này trong Microsoft Office Word dễ dàng và nhanh gọn.
Thưa những Bạn, lỗi font chữ trong photoshop CS6 cũng như những ứng dụng phần mềm khác là lỗi rất thường gặp. Gatiki sẻ chia cách sửa lỗi phông chữ lý do không gõ được tiếng việt này hy vọng giúp ích được cho những Bạn!

►►► Nguyên nhân của hiện tượng lỗi font thường gặp là:

FONT CHỮ KHÔNG HỖ TRỢ TIẾNG VIỆT: tức là font chữ bạn chọn không chứa những ký tự có dấu của tiếng việt nên bạn có cố gắng chỉnh bộ gõ thế nào đi chăng nữa vẫn không thể sửa được. Nguyên nhân là do trong lúc nhập dữ liệu bộ gõ không tìm thấy ký tự dấu tiếng việt trong font chữ. Trong trường hợp này bạn phải viết hoa hoặc phải sử dụng font chữ khác.
DO CHỌN SAI BẢNG MÃ: Trong trường hợp này thì đơn giản hơn rất nhiều bạn chỉ việc chọn lại font chữ thích hợp với bảng mã là được.
sửa lỗi đánh chữ bị nhảy cách dành riêng cho dân VP và kế toán
lỗi nhảy chư
chi pu
Từ khóa: BG28: Hướng dẫn cách sửa lỗi nhảy chữ trong văn bản word dành riêng cho văn phòng, kế toán, BG28: Hướng dẫn cách sửa lỗi nhảy chữ trong văn bản word dành riêng cho văn phòng, kế toán, BG28: Hướng dẫn cách sửa lỗi nhảy chữ trong văn bản word dành riêng cho văn phòng, kế toán

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Huu Nguyen

  Bạn làm lâu quá, đáng lẽ mất 1 phút, bạn mất 16 phút, lê thê quá^^)) lần sau bạn làm mỗi thao tác rồi khoanh dấu đỏ là mọi người làm đc rồi, cảm ơn ko nhiều^^))

 2. hien ngo thi thu

  Bạn ơi cho mình hỏi trong ô word mình đánh chữa ở ô trên nhưng nó lặp lại chữ ở ô dưới phải làm sao để khắc phục

 3. Hiep Tran

  Bảng hướng dẫn de cho người hướng dẫn hiểu. Người xem kg áp dụng được vì bấm sọt nhanh quá. Kg thể làm theo đc. Nên sửa lại Cách hd nhé

 4. Nhà Lầu Xe Hơi

  đúng là người Việt Nam tham lam kinh khủng , Lượng thông tin cho đi thì ít nhưng câu giờ và quảng cáo thì nhiều ( Không thể yêu thương nổi M )

 5. HKT YBA Hội Kế Toán Tỉnh Yên Bái

  G28: Hướng dẫn cách sửa lỗi cách chữ trong văn bản word 2003, 2007, 2010, 2016
  Sửa lỗi nhảy cách chữ xa nhau trong văn bản word
  Video này hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi cách chữ trong Word khi soạn thảo văn bản có dấu tiếng Việt.

  Khi soạn thảo văn bản bằng tiếng Việt bạn gặp phải hiện tượng chữ bị nhảy cách ra một khoảng trắng, nguyên nhân thường dẫn đến hiện tượng này là do bạn copy văn bản từ trên Internet và dán vào trong văn bản. Bạn có thể tắt tính năng này trong Microsoft Office Word dễ dàng và nhanh chóng.
  Thưa các Bạn, lỗi font chữ trong photoshop CS6 cũng như các ứng dụng phần mềm khác là lỗi rất thường gặp. Gatiki chia sẻ cách sửa lỗi phông chữ lý do không gõ được tiếng việt này hy vọng giúp ích được cho các Bạn!

  ►►► Nguyên nhân của hiện tượng lỗi font thường gặp là:

  FONT CHỮ KHÔNG HỖ TRỢ TIẾNG VIỆT: tức là font chữ bạn chọn không chứa các ký tự có dấu của tiếng việt nên bạn có cố gắng chỉnh bộ gõ như thế nào đi chăng nữa vẫn không thể sửa được. Nguyên nhân là do trong lúc nhập dữ liệu bộ gõ không tìm thấy ký tự dấu tiếng việt trong font chữ. Trong trường hợp này bạn phải viết hoa hoặc phải sử dụng font chữ khác.
  DO CHỌN SAI BẢNG MÃ: Trong trường hợp này thì đơn giản hơn rất nhiều bạn chỉ cần chọn lại font chữ thích hợp với bảng mã là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *