Video [Bản cũ] Hướng dẫn mua beat, thanh toán và order các dịch vụ nhạc acoustic tại www.handsonguitar.net 2021 1📣Mình đã cập nhật video hướng dẫn mới ở đây nhé:
+ Hướng dẫn thanh toán:
+ Hướng dẫn đặt hàng:
📣Hướng dẫn mua beat, thanh toán và order các dịch vụ nhạc acoustic của Trịnh Gia Hưng trực tuyến tại Thanh toán tiện lợi bằng Paypal, thẻ Visa Master Card hoặc tài khoản ngân hàng nội địa. Các dịch vụ mà website cung cấp bao gồm:
+ Làm nhạc acoustic beat theo yêu cầu.
+ Quay acoustic cover trọn gói.
+ Nhạc nền acoustic cho phim, quảng cáo, video..
Rất mong mọi người ủng hộ và giới thiệu tới bạn bè người thân cùng niềm đam mê. Cám ơn mọi người.
🔔Nhân dịp khai trương store, giảm giá 60% giá beat trong tháng 9 cho 200 đơn hàng đầu tiên. Các bạn đang có nhu cầu hãy nhanh tay nhé :3 Hãy nhập mã giảm giá “trinhgiahung” khi mua beat trực tuyến trên website.
————————
☎️Nếu bạn muốn sử dụng beat trên kênh hãy mua nó online trên Emotiony Store: website sẽ cung cấp file beat chất lượng cao nhất và bản quyền sử dụng bản phối cho bạn. Ngoài ra các bạn có thể đặt hàng phối beat mới và các dịch vụ âm nhạc khác trên Store. Nếu muốn trao đổi trực tiếp với mình, hãy sử dụng chatbox trên website hoặc pm qua fanpage:
▶️Emotiony nhận làm beat, thu âm, mix giọng, quay MV, dựng video, làm nhạc nền cho video, phim, quảng cáo. Các bạn có thể book từng dịch vụ hoặc làm trọn gói. Nếu ở TP.HCM bạn có thể tới trực tiếp Emotiony Studio, nếu ở xa bạn có thể chọn những dịch vụ phù hợp hoặc book team tới nơi các bạn sống để cùng thực hiện các project.
⛔️Khi upload các sản phẩm, các bạn hãy credit nguồn nhạc và mã đơn hàng đã mua để tránh tranh chấp bản quyền. Nhạc của kênh không được phép sử dụng để reup, làm karaoke, lyric… Mình sẽ không giải quyết những trường hợp bị claim hay takedown video vì sử dụng beat trên kênh mà chưa mua bản quyền hoặc chưa xin phép..
🤝Emotiony nhận lời mời hợp tác, cùng phát triển kênh youtube. Nếu có ý tưởng gì hay, đừng ngần ngại pm và cùng thực hiện những sản phẩm có chất lượng.
———————–
Welcome to EMOTIONY !!
👍 Buy original beat or order music services:
👍 Facebook Group:
👍 Fanpage :
👍 SoundCloud:
👍 Instagram:
👍 Amazon Video:
My channel release » Beat Instrumental | Music Video | Soundtrack | Guitar Karaoke | Lyric videos. You can buy my music online or order music services at
———————–
🔴Mọi người hãy đăng ký theo dõi kênh ở link sau: Đừng quên like, share các video và đặc biệt là click quảng cáo ủng hộ kênh ra thêm nhiều sản phẩm mới.
🎁Nếu muốn đóng góp phát triển kênh nhạc của mình, các bạn có thể Donate ở đây: hoặc ở đây: mình chân thành cám ơn và sẽ tiếp tục ra thêm nhiều sản phẩm phục vụ cộng đồng.
💰Các video đã sẵn sàng để gắn thêm quảng cáo, các bạn có thể pm trên Fanpage nếu có nhu cầu.
💚Mời mọi người tham gia Emotiony Group để chia sẽ các bản cover hay với beat của kênh và yêu cầu những bản beat instrumental karaoke lyric mới. Ngoài ra mọi người có thể học học, trao đổi kiến thức về cách đệm hát guitar, hợp âm, kiến thức hòa âm phối khí, cảm xúc âm nhạc…
Từ khóa: [Bản cũ] Hướng dẫn mua beat, thanh toán và order các dịch vụ nhạc acoustic tại www.handsonguitar.net, [Bản cũ] Hướng dẫn mua beat, thanh toán và order các dịch vụ nhạc acoustic tại www.handsonguitar.net, [Bản cũ] Hướng dẫn mua beat, thanh toán và order các dịch vụ nhạc acoustic tại www.handsonguitar.net

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Quang Thái

    a oi .cho e hỏi khi mua beat và nhận link tải về thì khi tải xong e đi thu âm bài hát trên beat đó thì đăng lên youtube có bị bản quyền không ạ

  2. Lưu Thiếu Gia

    Bên anh có bán beat chuẩn "Nhà Em Ở Lưng Đồi" của Thùy Chi ko ah? E thấy trên mạng cũng khá nhiều người cover rồi nhưng mua được

  3. Quốc Chelsea

    Chúc bạn gặp nhiều may mắn trên con đường mình đã chọn, riêng mình có góp ý là nếu bạn thi thoảng up 1 vài sản phẩm của khách hàng đã thu cùng với beat của bạn thì chắc tạo hiệu ứng thêm 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *