Hướng dẫn cách mua và đăng ký GoDaddy WordPress Hosting chỉ 1$/tháng + không tính phí tên miền + không tính phí email
Link đăng ký tại GoDaddy:
Bài viết trên blog:
———————————-
GoDaddy WordPress Hosting với giá chỉ 12$/năm tặng kèm theo tên miền .COM/.NET/.ORG/.CO và miễn phí dịch vụ email Microsoft Office 365 gần đây được rất nhiều bạn quan tâm và sử dụng.

Đây là chương trình GoDaddy tung ra nhằm kích cầu và giúp cho những cá nhân, doanh nghiệp có được một dịch vụ lưu trữ hosting, web site/blog tối ưu với mã nguồn WordPress với chi phí không thể rẻ hơn.

Ngoài ra GoDaddy có cài sẵn một thư viện theme và plugin giúp cho những bạn mới hoàn toàn có thể setup web site/blog chỉ trong vài click chuột. Nếu không muốn dùng theme cài sẵn bạn vẫn hoàn toàn có thể upload theme từ thư viện miễn phí của WordPress. Hoặc cài bất kỳ theme bản quyền nào bạn có.

Gói WordPress Managed Hosting này khá thích hợp cho những bạn không am hiểu nhiều về kỹ thuật thiết lập hoặc làm việc trực tiếp trên host, hoặc những bạn muốn xây dựng những web site vệ tinh. Tất nhiên đối với những bạn quá quen thuộc với WordPress rồi vẫn hoàn toàn có thể sử dụng 😀

Về hạn chế chỉ có duy nhất 2 điều đó là: GoDaddy WordPress Hosting chỉ cài được web site/blog mã nguồn WordPress và chạy được 1 web site.

(Lưu ý: Hình trên Ngọc đăng để đơn vị tiền thanh toán là VNĐ nến giá là 351.000đ, nếu bạn chuyển qua USD sẽ là 12$, nhưng nên làm theo video phía trên để thanh toán băng INR tính ra tiền VNĐ chỉ 240.000đ)
————————-
Blog cá nhân:
FanPage:
Emmail: Contact@ngocdenroi.com
Từ khóa: [Bài 1] – Hướng dẫn đăng ký Godaddy WordPress Hosting chỉ 1$/tháng – Godaddy WordPress Hosting, [Bài 1] – Hướng dẫn đăng ký Godaddy WordPress Hosting chỉ 1$/tháng – Godaddy WordPress Hosting, [Bài 1] – Hướng dẫn đăng ký Godaddy WordPress Hosting chỉ 1$/tháng – Godaddy WordPress Hosting

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Yên Bình

  Dạ cảm ơn anh ạ! Anh cho em hỏi e làm như trên sao nó xuất hiện "thêm phương thức thanh toán" và "hoàn tất giao dịch mua" ạ! mà nó bị lỗi không mua được ạ..

 2. Bách Cao

  em đã đăng kí, nhưng đang bị lỗi xung đột plugin làm chết web
  nhưng gói này không có quản trị cpanel để vào xóa file xung đột
  giờ phải làm thế nào vậy anh?
  Domain của em: amykid.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *