Video này sẻ chia với những bạn cách thức điều chỉnh lại cấu hình máy ảo trên vmware workstation nhu cầu, phương pháp nhân bản (Clone) từ 1 máy ảo thành nhiều máy ảo tương tự như, qua đó giúp bạn sử dụng những máy ảo được tạo ra theo từng mục đích không giống nhau trong kế hoạch của bạn. Hy vọng video sẽ giúp ích cho bạn những kiến thức và kỹ năng có lợi về máy ảo. Trân trọng!
►Hãy Đăng Ký theo dõi (Subscribe) kênh tại:
—————————————————————————————————-
►Liên hệ với Nghĩa tại đây:
G+:
Facebook:
Twitter:
Youtube:
—————————————————————————————————-
►Cảm ơn quý bạn đã xem video – Hạnh phúc là được sẻ chia.
hãy nhờ rằng NHẤN ĐĂNG KÝ KÊNH, LIKE/THÍCH VIDEO BẠN NHÉ!
—————————————————————————————————-
@ Nghia Farmers ITPro Productions Copyright 2017.
Từ khóa: Bài 04: Hướng dẫn Edit, Clone máy ảo trên Vmware Workstation 12 Pro, Bài 04: Hướng dẫn Edit, Clone máy ảo trên Vmware Workstation 12 Pro, Bài 04: Hướng dẫn Edit, Clone máy ảo trên Vmware Workstation 12 Pro

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Anonymous Doan

    Chỉ cần Copy thư mục Máy ảo đã có sẵn qua máy khác sau đó dùng phần mềm VMWare để mở lại là đã có 1 máy ảo mới, sau đó nếu cần thì có thể edit phần cứng máy ảo này, nó cũng tương đương với tính năng Clone của VMWare rồi nhỉ.

  2. Nghia Farmers ITPro

    Tạo một máy ảo gốc trên vmware workstation và nhân bản nó thành nhiều máy tương tự, và còn nhiều nội dung liên quan khác được chia sẻ đầy đủ nhất trong video này, các bạn hãy trải nghiệm và cho mình xin nhận xét nhé. Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *