Mã nguồn bài học Onlineshop:
Khóa học làm dự án công trình thực tại với ASP.NET MVC, WebAPI, AngularJS:
Bài này chúng ta sẽ tạo tác dụng đăng nhập và kiểm tra đăng nhập cũng như đăng xuất cho người tiêu dùng.

ASP.NET MVC – #45: Tạo trang đăng nhập và đăng xuất cho người tiêu dùng | Create login and logout | TEDU
▶ More information about TEDU:
website:
Hotline: 0966 036 626
Email: tedu.international@gmail.com

▶ CLICK TO SUBSCRIBE:
#tedu #aspnetmvc #mvc

DO NOT REUPLOAD
Từ khóa: ASP.NET MVC – #45: Tạo trang đăng nhập và đăng xuất cho người tiêu dùng | Create login and logout | TEDU, ASP.NET MVC – #45: Tạo trang đăng nhập và đăng xuất cho người tiêu dùng | Create login and logout | TEDU, ASP.NET MVC – #45: Tạo trang đăng nhập và đăng xuất cho người tiêu dùng | Create login and logout | TEDU

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Ke Jun

  Lúc làm qua bài này thì chạy rất ok mà sau khi tới bài 52 thì đăng nhập vào nó không có kiểm tra session ở topmenu nữa nên không chạy phần log out được, em không biết tại sao.

 2. đạt lê văn

  anh ơi cho em hỏi là cái phần đăng nhập người ta viết trong phần layout em dùng @using (Html.BeginForm("Login", "Login", FormMethod.Post)) để truyền dữ liệu từ form đến controller có đc k a ?

 3. Khải Phan Văn

  Hướng dẫn làm trang đổi mật khẩu với ad, khi đổi mật khẩu thì người dùng phải nhập mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu mới, mình kiểm tra xem 2 chuỗi mật khẩu trùng khớp hay không, nếu trùng thì tiến hành đổi mật khẩu, nếu không thì thông báo, ad hướng dẫn làm cái này với!

 4. Huy Lê

  Session[Commom.CommonContants.USER_SESSION] = null, nó báo lỗi, em dùng hàm Session.Abandon() được không ad, hay còn cách nào không ?

 5. Tin Le Trung

  Anh ơi, làm cách nào để remove cái Bullets khỏi cái @Html.ValidationSummary() anh nhỉ. Em xuất error ra luôn có cái bullet, dù là 1 dòng hay 2 dòng

 6. Aila Trieuphu

  Ad cho hỏi vì sao đặt [OutputCache(Duration = 3600)] bên trên Controller TopMenu() thì khi đặt nhập thành công không hiển thị Xin chào: User. Có cách nào vừa dùng được [OutputCache(Duration = 3600)] vừa hiển thị Xin chào: User không. Xin cảm ơn Ad.

 7. Ryan Frost

  thầy ơi, cho em hỏi là sau khi em bấm nút đăng nhập thì lúc về trang chủ thì nó vẫn giữ nguyên là chữ Đăng nhập mà ko hiện ra chữ xin chào, code không bị lỗi chỗ nào hết, em không biết bị lỗi gì nữa?

 8. Vnp Media

  Trường hợp xây dựng dự án không phải chỉ website mà cả app, crm,.. sử dụng chung 1 database có nên tạo 2 bảng dữ liệu: Customer và User không ? và mình có nên cho KH đăng nhập vào bảng User hay là bảng Customer ? có nên tạo thêm cột dữ liệu là password trong bảng Customer rồi dùng email và password trong bảng Customer cho khách đăng nhập còn bảng user thì chỉ lưu các tài khoản quản trị như admin không ? hay chỉ dùng 1 bảng User cho KH lưu chung với bảng luôn User nhĩ ?, mong được sự góp ý của thầy ah. cảm ơn thầy đã nhiệt quyết xây dựng các video rất bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *