Chiếc Máy tính xách tay Acer Aspire4749Z của quý khách hàng gửi đến trung tâm Capcuulaptop.com có dấu hiệu khởi động lên nguồn, nghe nhạc hiệu vào Windows nhưng màn hình tối mờ, trung tâm Capcuulaptop.com đã chẩn đoán Máy tính xách tay bị lỗi lỏng cáp màn hình.
Những dấu hiệu cho thấy cáp màn hình Máy tính xách tay Acer Aspire4749Z của bạn đang bị lỗi:
– Màn hình tối mờ
– Màn hình giật, lắc
– Xuất hiện sọc trên màn hình
– Màn hình mất màu
Trường hợp nhẹ, cáp chỉ bị lỏng do một va đập mạnh nào đó, hoặc việc gập mở màn hình thường xuyên cũng gây lỏng cáp. Với trường hợp này, kỹ thuật viên chỉ việc tháo khung màn hình, gắn lại cáp màn hình chắc chắn.
Trường hợp nặng hơn, cáp màn hình bị hỏng bẹ cáp, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay cáp màn hình mới.
xem thêm và đặt mua cáp màn hình Máy tính xách tay Acer tại:

Với những dấu hiệu lỗi như trên, cũng hoàn toàn có thể là những pan bệnh khác như lỗi vỉ cao áp, lỗi card màn hình, lỗi panel màn hình.
Nhiều quý khách hàng do không am hiểu về lĩnh vực phần cứng Máy tính xách tay, khi thấy Máy tính xách tay có dấu hiệu lỗi hiển thị như trên, mang máy đến Shop sửa chữa, bị phán những lỗi nặng thậm chí là phải thay mới màn hình Máy tính xách tay, trong những lúc thực chất chỉ việc gắn lại cáp màn hình là được.
Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự sửa cáp màn hình Máy tính xách tay Acer Aspire4749Z tận nhà để tiết kiệm thời gian, chi phí.

Hướng dẫn gắn lại cáp màn hình Máy tính xách tay Acer Aspire4749Z do chuyên viên của trung tâm Capcuulaptop.com triển khai.
Nếu sau khi đã triển khai theo hướng dẫn, đảm bảo cáp màn hình không bị đứt gãy, không bị hỏng, nhưng màn hình Máy tính xách tay Acer Aspire4749Z vẫn không lên, hãy mang Máy tính xách tay đến chi nhánh Capcuulaptop.com gần nhất để những chuyên viên tiến hành kiểm tra xác định nguyên nhân.
——————————————————-
Liên hệ với trung tâm Capcuulaptop.com trước để được tư vấn, báo giá chi tiết và xếp lịch sửa Máy tính xách tay sớm nhất:
– Hotline miễn phí: 18007008 (miễn phí cước gọi)
– Báo giá:
– Tư vấn, đặt chỗ:
– Tìm hiểu linh kiện chính hãng:
– Ngày làm việc: thứ 2- chủ nhật (kể suốt ngày lễ)
– Giờ hoạt động: 8:00Am – 8:00PM (Vui lòng đến trước 6:30PM)
(Riêng Thứ 7 – Chủ nhật vui lòng đến sớm để tránh phải chờ lâu)
——————————————————-
giành cho bạn nào muốn học sửa Máy tính xách tay cơ bản:
– Đăng Ký Kênh (Subscribe):
– Mua linh kiện và dụng cụ học nghề:
– Chém gió với chuyên viên :
– Xem những video hướng dẫn sửa Máy tính xách tay mới nhất:
Từ khóa: Acer Aspire4749Z – Hướng dẫn sửa Máy tính xách tay lên nguồn không lên hình – Capcuulaptop.com, Acer Aspire4749Z – Hướng dẫn sửa Máy tính xách tay lên nguồn không lên hình – Capcuulaptop.com, Acer Aspire4749Z – Hướng dẫn sửa Máy tính xách tay lên nguồn không lên hình – Capcuulaptop.com

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Tuyến thông minh

  Video rất hữu ích. màn hình mình bị nhấp nháy lâu rồi, nếu gập mở một lúc sau thì nó lại lên hình, đi sửa thì ngta đòi hơn 1tr để thay màn nhưng mình làm theo video này và đã sửa thành công =)

 2. Kiên Hồng

  Mn cho em hỏi máy pc em bật case lên quạt lên nhưng màn hình lên đc 3s lại mất có hiện ( VGA no signal ) thì bị sao ạ có lúc bật lên chs bt sau khi ko chs tắt đi hôm sau bật lại ko lên

 3. Đạt Hummer

  máy laptop e thuộc acer như bị gì em không biết em chỉ biết là khi mỡ nguồn lên vẫn hoạt động ổn nhưng màng hình lại có sọc trăng và đen nữa màng hình mong anh zúp em ạ . cảm ơn

 4. Panda Anh

  a ơi máy e lúc mở thì màn hình hiện chữ acer rồi lại bị tắt cứ z hoài rồi máy nóng hổi , có khi máy lên có khi không lên luôn . Giúp e với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *