7 Lý Do Nên Sở Hữu Một Chiếc Máy Đọc Sách Kindle | Review Kindle Paperwhite | Xuan Hong DiSale.
Sau hơn một năm sử dụng máy đọc sách Kindle Paperwhite 2019 bản 32G, Hồng sẽ review và nếu những lý do bạn sở hữu một chiếc máy đọc sách nhé. Trước khi mua máy đọc sách mình luôn đặt câu hỏi không biết là Kindle có khác gì đọc ipad, Smartphone, máy tính hay là sách giấy không? Có đáng để mua không?
Sau khi tìm hiểu, sử dụng thử và mình đã quyết định mua một chiếc Kindle Paperwhite 2019. Sau hơn 1 năm sử dụng thì quả thật đây là một loại sản phẩm đáng mua cho những bạn mọt sách.
Kindle Paperwhite giúp bạn đọc sách dễ dàng hơn, bảo vệ mắt bạn tốt hơn và tiết kiệm không gian sống của bạn.
Kindle Paperwhite Gen 10 – 2019 vừa được ra mắt sau một chu kỳ dài hơn 3 năm và nó có màn hình phẳng, chống thấm nước và Bluetooth. Đây là Kindle Paperwhite trước tiên có tích hợp Audiobook Audible, chúng ta cũng hoàn toàn có thể nghe Audible bằng một cặp loa không dây hoặc tai nghe bluetooth. Rất thích khi bật trên máy bay hoặc trước khi ngủ những bạn nha. Nó sẽ không bị phân tâm như khi sử dụng Ipad, hay Smartphone.
Kindle Paperwhite Gen 10 – 2019 có màn hình cảm ứng điện dung E Ink Carta HD 6 inch với độ phân giải 1430 × 1080 và mật độ hiên thị 300ppi .
Màn hình Kindle Paperwhite tràn với khung bezel và điều này được tiến hành chính vì nó là Kindle Paperwhite trước tiên không thấm nước với chứng nhận IPX8. Điều này có tức là bạn cũng hoàn toàn có thể đọc sách khi relax trong bồn tắm, bể bơi, bãi biển. Và giá cả cũng phải chăng nữa.
Nếu thấy video hay bạn theo dõi và san sẻ video giúp Hồng có thêm động lực ra nhiều video hơn nữa nhé.
Cảm ơn những bạn!
Kết nối với Xuân Hồng:
Theo dõi thông tin hướng dẫn tại web site:
Đăng ký Youtube hướng dẫn:
Facebook:
Linked in:
Tham gia xã hội:
#kindlepaperwhite #kindle #maydocsach #xuanhongdisales #sach #books #kindlepaperwhite2020
Từ khóa: 7 Lý Do Nên Sở Hữu Một Chiếc Máy Đọc Sách Kindle | Review Kindle Paperwhite | Xuan Hong DiSale, 7 Lý Do Nên Sở Hữu Một Chiếc Máy Đọc Sách Kindle | Review Kindle Paperwhite | Xuan Hong DiSale, 7 Lý Do Nên Sở Hữu Một Chiếc Máy Đọc Sách Kindle | Review Kindle Paperwhite | Xuan Hong DiSale

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. ngô quốc dũng

    em cũng xài máy đọc sách của Amazon, xài đã cực chị ơi, bản paperwhite có bản manga 32gb đã lắm chị, mới mua mình nhắn tin lên amazon để họ tắt cái quảng cáo trên máy đi là xài ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *