NHỮNG THAY ĐỔI CỦA dự án công trình #5KM (W-GO)
Video giới thiệu về dự án công trình 5KM:
Link đăng ký trực tiếp:
những nhà đầu tư nên nắm vững:
Với ý tưởng lúc đầu #5KM tạo ra một HỆ SINH THÁI Apps nhằm khai thác nguồn tài nguyên dư thừa của xã hội, dùng nền kinh tế san sẻ đúng nghĩa, bằng việc tạo ra Apps gọi xe công nghệ W-GO, Apps Thương mại điện tử #5KM, MXH chuyên biệt kết nối yêu thương…ý tưởng sản phẩm vẫn không thay đổi nhưng thay cho nhiều sản phẩm Apps ra mắt (người tiêu dùng phải tải quá nhiều Apps trên Dế yêu) thì giờ đây chúng tôi triển khai nó theo hướng toàn bộ trong một (all in one). Cụ thể chúng tôi phát triển một Apps duy nhất 5KM thành siêu Apps Trong số đó có : Tìm kiếm, có kết bạn, có tìm đồng nghiệp, có chát, có thương mại điện tử, có gọi xe công nghệ W-GO, có livestream, có ví điện tử, có sàn thanh toán giao dịch điện tử … tức tạo ra MXH thương mại điện tử 5KM và nó sẽ là một quả bom tấn trong tương lai không xa.
Một số thay đổi cụ thể như sau :
1. Công ty sẽ đổi tên thành Công ty Cổ phần 5KM
2. Token (GO) đổi tên thành Token (5KM)
3. Toàn bộ hệ thông winvest.io sẽ đươc upgrade mới hoàn toàn.
4. Thay đổi quy mô bán token sang nền tảng mới hoàn toàn với nhiều cơ chế, tính năng, tiện ích, quyền lợi tốt hơn cho những nhà đầu tư. Cụ thể như sau:
– Công ty bán số lượng token ra xã hội nhiều hơn thế.
– thay cho bán số lượng token qua những giai đoạn thì công ty bán thành những suất đầu tư (slot) trải qua những vòng gọi vốn.
– toàn bộ những người đầu tư mua token (GO) của công ty W-GO ở: GĐ1 với giá 0,002$/1token, GĐ2 với giá 0,004$/1token, GĐ3 với giá 0,008$/1token đều được gọi chung là những nhà đầu tư (#DIAMOND)
– Công ty mở bán token thành 11 vòng gọi vốn và cứ qua mỗi vòng gọi vốn tiếp theo thì nhà đầu tư được bonus thêm một lượng token tương ứng với số lượng mình đang nắm giữ ở những vòng trước.
– Lượng token của nhà đầu tư sẽ được giải băng mỗi khi bán thêm được 1% của vòng gọi vốn tiếp theo, số lượng giải băng sẽ bằng 1% của tổng lượng giải băng vòng đó.
– Chỉ những nhà đầu tư ở vòng #Diamond mới có thời cơ được mua token ở vòng co-found và vòng Angel, dựa vào tình hình Công ty mới mở bán cho người mới ở vòng seria A …
– Token sẽ được list lên sàn aladiex.com trong tháng 7 với giá thành tối thiểu bằng giá hiện tại của vòng gọi vốn đang ra mắt (Giá 0.07$/CP).
5. Về sản phẩm
– update, upgrade lên nhiều tính năng cực kỳ Pro trong tháng 8/2020 và giao diện đẹp mắt và thân thiện
CÔNG TY ra mắt:
Từ ngày 22/8/2020, công ty sẽ upgrade web gọi vốn mới có thêm rất nhiều tính năng mới, đặc biệt Token (5KM) sẽ được đưa lên sàn để mọi người rất có thể mua bán, thanh khoản một cách dễ dàng. Từ ngày 22/8/2020 công ty bắt đầu mở bán theo như hình thức gọi vốn mới: Giá CP WGO (5KM) TĂNG luôn 8,75 LẦN (Giá giá hiện tại là 0,008$/CP và trong tháng 7/2020 với giá 0.07$/ CP)
– Ở GĐ1 tài sản tạo thêm đến 35 lần (tức tạo thêm 3.500%)
– Ở GĐ2 tài sản tạo thêm đến 17,5 lần (tức tạo thêm một.750%)
– Ở GĐ3 tài sản tạo thêm đến 8,75 lần (tức tạo thêm 875%)
– Ví dụ: Đầu tư 100$ thành 875$; 1.000$ thành 8750$, 10.000$ thành 87.500$.
Và những NHÀ ĐẦU TƯ mua ở vòng DIAMOND (GĐ1,2,3) sẽ được giải băng một lượng để bán và THANH KHOẢN trên sàn AladiEx.com để tịch thu vốn.
2. 5KM HỨA HẸN SẼ TRỞ THÀNH MỘT MXH san sẻ TRONG PHẠM VI GẦN LỚN NHẤT trái đất.
Vì vậy bạn hay bè bạn của bạn ai vẫn chưa trở thành nhà đầu tư #Diamond thì hãy nhanh gọn cho mình một vị trí để có thời cơ mua token ở vòng co-found và Angel thời cơ được bonus lên đến 95 lần tới 121 lần.
Thật tuyệt vời chúng tôi muốn san sẻ thời cơ đặc biệt cho toàn bộ nhà đầu tư #Diamond bằng phương pháp vòng co-found, Công ty chia 01 slot thành 50 suất nhỏ, tức mỗi thành viên #Diamond sẽ được mua tối thiểu 0,02 slot cho 1 lần mua, và mua tối đa là 5 suất/1ID
3. Hãy nhanh gọn trở thành nhà đầu tư Diamond nhé bởi những những bạn sẽ được:
– Được tăng giá tối thiểu từ 8-35 lần
– Được tham gia mua token ở vòng Diamond và rất có thể là angel, series A,…
– Được nhận phần chia Sale (cổ tức) thứ nhất
những NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI, anh chị muốn sở hữu bao nhiêu CP 5KM (W-GO) khi giá sắp tăng 8,75 lần??? chỉ với Min 25$ = 3.125 CP
Làm thế nào để tìm được 05-10-15 triệu/tháng cùng #5KM:
Link đăng ký trực tiếp:
Video giới thiệu về dự án công trình 5KM:
Video giải thích sơ bộ về cách bán token 5Km tại dự án công trình 5KM trong thời gian tới đây đây:
Slide san sẻ dự án công trình (Tiếng Việt):
Slide san sẻ dự án công trình (English):
Video hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và mua USDT để đầu tư:
Link nhóm zalo hỗ trợ:
Link kênh Youtube:
Để biết thêm chi tiết liên hệ Kiếm tiền Công nghệ: (SĐT + Zalo): 0773363969
Chúc những bạn luôn hạnh phúc và thành công!
Từ khóa: #5KM: HƯỚNG DẪN CÁCH seting LẠI MẬT KHẨU, CÁCH XÁC MINH KYC VÀ CÁCH ĐẦU TƯ MUA TOKEN TẠI 5KM.IO, #5KM: HƯỚNG DẪN CÁCH seting LẠI MẬT KHẨU, CÁCH XÁC MINH KYC VÀ CÁCH ĐẦU TƯ MUA TOKEN TẠI 5KM.IO, #5KM: HƯỚNG DẪN CÁCH seting LẠI MẬT KHẨU, CÁCH XÁC MINH KYC VÀ CÁCH ĐẦU TƯ MUA TOKEN TẠI 5KM.IO

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *