#5cachcaisua#caisuachobe#caisuadongianhieuqua#
5 Cách Cai Sữa Cho Bé | Cai Sữa Cho Bé Đơn Giản kết quả Cao
Cai sữa cho bé có khó không ? ..
Khi nào nên cai sữa cho bé rất nhiều những câu hỏi về sự việc cai sữa cho bé mà toàn bộ những mẹ nuôi con bằng sữa mẹ quan tâm…
Cách 1: Mẹ mua thuốc mắc cỡ (tiệm thuốc bắc), thuốc có vị đăng đắng, màu đen về nghiền với nước bôi lên bầu vú.
Cách 2:Nhiều mẹ cai sữa cho con bằng phương pháp bôi dầu gió, thuốc xanh, thuốc đỏ, hay bôi lọ nồi, bé nhìn vào thấy ghê, sợ và bỏ ti ngay.
Cách 3:Bôi đầu ti thật đắng bằng thuốc Cloxit.
Cách 4:Có 1 số mẹ ăn những đồ ăn gây mất sữa như lá lốt, lá dâu, khi con bú không thấy sữa sẽ tự động bỏ, nhưng những mẹ để ý, cách này cũng rất kết quả nhưng mẹ sẽ bị rát và đau đầu ti khi bé đòi bú trong những ngày đầu.
Cách 5:Ngoài những cách trên mẹ có thiết chế biến cho bé những món ăn ngon, hợp khẩu vị với bé. Mẹ bé rất có thể làm thưa dần những bữa bú của bé.

Lưu ý : Quan trọng trong thời gian cai sữa, tuần đầu,mẹ hãy nhờ bố hay bà ru giùm cho bé ngủ buổi tối và ngủ cùng con luôn tới sáng, để bé vừa quên nghe hơi mẹ lại tiếp tục đòi ti nữa, mẹ nên ngủ riêng ít nhất 3 đêm thì mới cai sữa luôn được. Tất nhiên là khi ấy bé sẽ khóc dấm dẳng, khóc vài đêm là mẹ cai sữa thành công . Ngoài ra, một hai tuần đầu cai sữa mẹ, tuyệt đối mẹ không được ôm bé để ngủ, những bé hay lắm, vừa ngủ vẫn rất có thể tìm được ti mẹ rất chính xác…..

Ở trên là 5 cách mình thấy kết quả nhất, nếu bạn đã cai sữa cho con kết quả để lại comment ở dưới video này nhé Cảm ơn những bạn đã xem video nếu thấy hay hãy like và subscribe ủng hộ mình nha.
Links đăng kí kênh
Links video :
bạn cũng rất có thể xem thêm những dòng sản phẩm sữa Natrumax dành riêng cho trẻ em tại đây : Video thuộc bản quyền của Natrumax, và chúng tôi là nhà phân phối độc quền sản phẩm sữa Natrumax tại bình chánh Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0356.575.816 -0932.820.008
Từ khóa: 5 Cách Cai Sữa Cho Bé | Cai Sữa Cho Bé Đơn Giản kết quả Cao, 5 Cách Cai Sữa Cho Bé | Cai Sữa Cho Bé Đơn Giản kết quả Cao, 5 Cách Cai Sữa Cho Bé | Cai Sữa Cho Bé Đơn Giản kết quả Cao

Có thể bạn quan tâm:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *