BÀI VIẾT DỄ DÀNG

không cần thiết phải theo học một trường ẩm thực để nấu những món tráng miệng bánh ngọt hoàn hảo. toàn bộ bạn cần là để xem video này và thực hành một chút. những bạn sẽ tìm thấy những mẹo nấu ăn tốt nhất về cách sống sót trong nhà bếp và làm cho một chiếc gì đó ngon và đẹp. Chúng tôi san sẻ nhiều cách gấp bột. Chọn hình dạng và nhồi yêu thích của bạn và cố gắng nấu những món tráng miệng đáng ngạc nhiên. Tìm hiểu cách làm bánh sừng bò nhỏ, bánh sô cô la và rất nhiều ý tưởng phát minh tráng miệng khác mà khách của những bạn sẽ yêu thích.
Thêm một ý tưởng phát minh tráng miệng tuyệt vời là làm cho vỏ bánh đẹp. những bạn sẽ thích một danh sách đáng ngạc nhiên của những ý tưởng phát minh vỏ bánh trang trí. bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra những bông hồng xinh đẹp và thậm chí bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra một thiết kế câu đố. Khách của những bạn sẽ ngạc nhiên bởi những ý tưởng phát minh sáng tạo này và những chiếc bánh này sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bàn lễ hội. Sau khi xem video này, những bạn sẽ hoàn toàn có thể biến bất kỳ chiếc bánh nào thành một kiệt tác.
bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng nấu bánh phồng tận nhà. Dưới đây là một công thức nhanh gọn và dễ dàng: trộn 250 ml nước, muối, trứng, nước chanh, bơ tan chảy. Bánh ngọt này là giòn và bơ.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Cách gấp bánh ngọt
04:09 Thiết kế vỏ bánh
05:18 Hoa hồng Pastry
08:49 Công thức bánh phồng
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:
Từ khóa: 48 HƯỚNG DẪN NẤU ĂN TUYỆT VỜI KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC, 48 HƯỚNG DẪN NẤU ĂN TUYỆT VỜI KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC, 48 HƯỚNG DẪN NẤU ĂN TUYỆT VỜI KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. trâu vũ trụ

    Sao lúc nào cũng gặp mấy người nói cmt đầu xem đầu ? =))) sory nha tôi không có ý xúc phạm đâu =(tôi chỉ muốn bày tỏ cảm nghĩ của mình thôi 😖😖😖

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *