Video 4 Bước sửa màn hình Laptop bị mưa và đốm (Hướng dẫn chi tiết) 2021 1Sau một thời gian sử dụng màn hình Laptop cũng giống như các loại màn hình khác như Tivi,Điện thoại do môi trường nhiệt độ thay đổi cũng như không khí ẩm sẽ xuất hiện các hiện tượng như màn có những đường kẻ chéo màn được gọi là mưa và hiện tượng xuất hiện các đốm trằng trên màn hình.Tuy không ảnh hưởng nhiều nhưng sẽ làm chúng ta rất khó chịu ,đặc biệt đối với những người có công việc phải thường xuyên sử dụng máy tính
Trong video này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất cách thay thế tấm lót phân cực sử lý hiện tượng màn mưa,và vệ sinh đốm giữa các lớp phản quang sử lý hiện tượng đốm trắng

Cụ thể 4 bước như sau
-Bước 1: bóc tách tấm phân cực bị sun
-Bước 2: Vệ sinh keo dán
-Bước 3: Dán tấm phân cực mới
-Bước 4 : vệ sinh vết mốc hết bệnh màn đốm trắng

Ngoài sửa chữa bệnh liên quan đến màn hình chúng tôi còn sử lý các bệnh khác liên quan đến Laptop
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Mọi chi tiết xin liên hệ

Mời anh/chị đăng kí kênh để ủng hộ :

SĐT 0904.099.268-0902.169.415

ADD: 03 Quán Nam-Lê Chân-HP

Website:
Website:
Fanpage : Dịch vụ mua bán
Fanpage : Dịch vụ sửa chữa
Map : (Hướng dẫn chỉ đường)
Cửa hàng :

#laptop_hải_phòng #sửa_chữa_laptop_hải_phòng
#laptop360
Từ khóa: 4 Bước sửa màn hình Laptop bị mưa và đốm (Hướng dẫn chi tiết), 4 Bước sửa màn hình Laptop bị mưa và đốm (Hướng dẫn chi tiết), 4 Bước sửa màn hình Laptop bị mưa và đốm (Hướng dẫn chi tiết)

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. chem cuop Ngay

  3 tấm mỏng là 3 tấm tán xạ để chia đều ánh sáng cho đèn nền chứ k phải 3 tấm màu như chú gọi đâu, màn sáng đều có bị hở sáng hay k là do chất lượng 3 tấm này + cả tấm mi ca dày nữa.

 2. Misters Kuồy

  Cho hỏi nước bạn lâu màn hình là nước gì vậy mong đang cần thay phân cực màn hình tivi nên mà không biết mua nước này ở đâu. Nó có 3 lớp thì mình chỉ giữ lại một lớp ơ giữ hay cả 2 lớp ngoài hả bạn.

 3. duy nguyen

  Em có con laptop sony cảm ứng tấm nền và cảm ứng dính chung gióng điện thoại vậy đó có sửa được không anh

 4. Doanh Du Dinh

  Bạn ơi. Vì sao mà cái màn hình và tấm phản quang lại có mùi hôi giống như mùi amodiac đậm đặc vậy bạn. Có cách nào khử mùi hôi đấy không ạ.

 5. Thanh Điền Tổng Hợp

  mang hinh em bị chấm chấm màu trắng giống như minh dán đề cal ma lọt không khí vào vậy,. vậy màng hình của em bị gì zậy anh

 6. Khanh Nguyen

  Vừa làm như pro hướng dẫn, ban đầu đã loại bỏ đc lỗi đốm sáng, còn sửa lỗi mưa màn thì ko có tấm phản quang nên ko thử đc. thanks pro rất nhiều vì clip vô cùng có ích với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *