Chào mừng những bạn đã đi vào Limzim art channel
Đây là khóa học hoàn toàn mới về Digital Painting do Limzim cung ứng. Khóa học hướng tới những bạn mới tìm hiểu về digital painting và mong muốn phát triển phong thái riêng của tôi. Khóa học xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tại và không nặng về lý thuyết. Mỗi bài sẽ có bài tập thực hành kèm theo để học viên dễ tiếp cận và tương tác.

Khóa học được sẻ chia hoàn toàn miễn phí bởi giảng viên người Việt của Freepik.com có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ họa.

Welcome to Limzim art channel
This is a brandnew course about Digital painting created by Limzim channel. The course aims to build up motivation for beginners who want to learn digital painting and develop your style. The contents of the course are created by practical experience and non of academic attached. Learner will get a miễn phí practical exercise after each lesson to practice and interact.
The course is exclusively created and shared by Limzim art channel.
Lesson 7: Hướng dẫn chi tiết vẽ tóc nhân vật trong PTS cc2018
(How to paint realistic hair in PTS cc2018)
————————————————————————————-
Cảm ơn những bạn đã theo dỡi. Ủng hộ Limzim bằng 1 like và hãy subcribe kênh của tớ nhé.
Thanks for watching my video, if you like it please feel miễn phí to hit like button, share with your colleagues and subscribe my channel to hỗ trợ tư vấn us.
I’d like to share a practice file where you can download for miễn phí and practice it at Trang chủ.

Liên hệ limzim : 0904470789 hoặc Designdao1408@gmail.com
Nguồn nhạc trong video Clip : (Music)
# No Copyright Music#
And Youtube miễn phí copyright library music
#limzim#Đồ #họa #trực tuyến #digital_painting #Limzim #hair_paiting #Tutorial#Tự_học #free_graphic_course
Từ khóa: (30 phút Digital painting ) – Lesson 7 Cách vẽ tóc kết quả (How to paint realistic Hair) ❤️💯, (30 phút Digital painting ) – Lesson 7 Cách vẽ tóc kết quả (How to paint realistic Hair) ❤️💯, (30 phút Digital painting ) – Lesson 7 Cách vẽ tóc kết quả (How to paint realistic Hair) ❤️💯

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Thanh Đặng Nguyễn Nguyên

  Anh có thể hướng dẫn vẽ tóc bằng AI được không ạ :((( Nếu anh có làm video rồi thì anh cho em xin link với ạ. Cảm ơn anh rất nhiều vì những gì anh đóng góp cho cộng đồng.

  Lại là em, không có wacom để thực hành Photoshop :)))))

 2. NGA

  Hôm nay em mệt quá Limzim ạ. Định đi ngủ sớm mà không ngủ được, thế là lại mở Limzim Art ra học. Cảm thấy bình yên khi ngồi vẽ. Vẽ đúng là một cách trị liệu nhỉ? Giá mà Youtube cũng có comment bằng hình ảnh để mọi người share thành quả của mình giao lưu với nhau nhở? Anw, e thì hay im ỉm xem video thôi nhưng luôn cố gắng để lại comment trên các video của Limzim. Ai cũng có quyền được biết việc họ làm có ý nghĩa thế nào mà. Những bài giảng và cả những lời chia sẻ chân thành của Limzim rất ý nghĩa với những người quan tâm đến Digital Painting như em và các bạn.
  Cảm ơn Limzim nhé! <3

 3. tuan dung Le

  Rất cảm ơn bạn, mình xem không thấy chán, giọng nói của bạn cũng rất hay và thuyết phục, do cv nên mình chỉ có 30 -> 40 phút/ ngày để thực hành và xem được!

 4. HA140078 Duong Thi Phuong Chi

  a ơi cho e hỏi phần dựng đầu nhân vật, a ns để ở phần miêu tả nào ak. a có thể cho e xin link ko ak.

 5. Yến Nhi Nguyễn

  anh ơi anh có thể làm video về cách vẽ ánh sáng, ánh nắng trong vẽ khung cảnh ngoài trời hay trong nhà ko ạ? em cảm ơn anh nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *