♦️ Đăng ký kênh Youtube:
♦️ Follow Khoa qua Facebook:
♦️ Follow Khoa qua Instagram:

====================

Phân tích 3 hướng đầu tư chứng khoán sinh lời từ thị trường chứng khoán trái đất, đặc biệt là thị trường chứng khoán Mỹ.

Video này giành riêng cho những người mới bắt đầu tìm hiểu cách đầu tư kiếm tiền từ chứng khoán trái đất hoặc chứng khoán Mỹ.

Trước khi bắt đầu đầu tư chứng khoán, bạn cần xác định rõ hướng đầu tư nào là thích hợp với điều kiện thời gian và tài chính của bạn.

Hãy đăng ký kênh để tiếp tục theo dõi những tin tức chứng khoán trái đất và update mới nhất những phương pháp kiếm tiền an toàn từ chứng khoán trái đất.

Keywords: chứng khoán mỹ, chứng khoán trái đất, cách đầu tư chứng khoán

#chungkhoanmy #cachdautuchungkhoan #chungkhoanthegioi

====================

DISCLAIMER / LƯU Ý:

Video này không phải là video của một người đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp nên toàn bộ nội dung trong video này không phải là lời khuyên đầu tư tài chính mà chỉ mang tính xem thêm. Mọi quyết định đầu tư chứng khoán thuộc về bạn vì bạn là người chịu hoàn toàn trách nhiệm với quyết định đầu tư của tớ.

====================
© Bản quyền | Copyright | Khoa Ka
====================
Từ khóa: 3 Hướng đầu tư chứng khoán Mỹ cho người mới bắt đầu, 3 Hướng đầu tư chứng khoán Mỹ cho người mới bắt đầu, 3 Hướng đầu tư chứng khoán Mỹ cho người mới bắt đầu

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. minh tân nguyễn

  Cho e hỏi e đang ở vn liệu có chơi stock mỹ dc k, và có mở tài khoản trên robinhood hay webull dc ko, robinhood hay webull tốt hơn

 2. HongAn Tran

  Vốn của mình nhỏ xíu , k long-term được rồi ha . Dù kiểu nào thì Khoa cũng đã được Like của mình ha . Cám ơn bạn ! . 😉

 3. Thanh Nguyen

  Bạn giải thích thì mình hiểu rồi rất cảm ơn bạn ,nhưng không biết vào đâu để bắt đầu cuộc chơi ,bạn có thể làm video hướng dẫn step by step cho mọi người biết với ạ thank you so much.

 4. Món Ngon Nhà Làm

  chào em chị xem em chia sẻ rất hay nhưng khúc mua chứng khoán lâu dài và ngắn hạn nó có chổ chị chưa hiểu lắm ( khi mua dài hạn và ngắn hạn nó có cho mình chọn lựa khi mua phải không em và khi mua ngắn hạn tài khoản có chừng 500 đô có bị giới hạn hay có qui định gì nữa ° em làm video giải thích kỹ hơn nhe cám ơn em dk like ủng hộ chờ video mới của em

 5. Quang Nguyen

  Tình cờ biết đến kênh của bạn mình xem song 1 video là đk luôn, rất hay. Qua những chia sẽ của bạn mình có một số câu hỏi rất muốn bạn chia sẽ giúp.
  Mình sống và làm việc ở Nhật và cũng đang tìm hiểu về ck đặc biệt là ck Mỹ, tuy nhiên mình muốn tham gia thị trường ck Mỹ mà ko biết cách, bạn có thể chia sẽ giúp mình dc ko, có thể liên lạc trực tiếp với bạn qua kênh nào tiện hơn dc ko, vd: Telegram, zalo. Messenger… cảm ơn bạn vì những chia sẽ.

 6. Vvi Nguyen

  Chào bạn chắc bạn chơi Swing Trading phải không cho mình hỏi bạn thường giữ Stock đó bao lâu và đặc biệt bạn Buy vào khung H1,hay H4 ,M15 hay M5 và Sell khi đã đạt được 10-20% hay bạn tính (1R Stoplos=2R TP ) mình đang nghiên cứu học hỏi để kiếm thêm ít thu nhập khi rảnh rỗi. Cám ơn bạn nhiều.

 7. Hiếu Nhỏ Xíu

  Hi a Khoa, e co xem vai videos cua a. Rat cam on nhung chia se va huong dan cach choi stocks huu ich cua a. A vui long chỉ giáo cho e biết neu mình ở Uc thi cách dau tu vao thi truong My bang cach nao va qua broker nao uy tin, chi tiet tinh phi va thue ra sao duoc khong ah. E cam on a nhiu lam.

 8. Dương Phan

  mình chỉ biết gd trên MT4 thì chơi long term như nào, tính phí qua đêm chắc cũng thua rồi, theo bạn mua cp long term thì mua bằng đòn bảy hay mua bằng giá trị thật và mua nó qua kênh nào

 9. Phong Nguyen

  Thanks mr KHoa ! mình ở VN thì dùng Broker nào tốt nhất & Broker hổ trợ mua cổ phiếu trên 3 sàn ck Mỹ lớn nhất là NYSE, NASDAQ, AMEX ,,, Broker có hổ trợ các Platform cho phép Coding để cho nhà đầu tư có thể lập trình các chỉ báo hay Bot báo tín hiệu theo dõi thị trường 24/24 ạ?
  Cám ơn bạn vì đã chia sẽ về ck Mỹ !

 10. Vy Nguyen

  Hello a, cho em hỏi a đang mua stock swing trading nao? Và buy and hold của loại nao vậy ạ? Và cho e hỏi mình nên đầu tư nào cho long term nao thi tốt nhat vậy a ? E cam ơn anh !

 11. Chanh dinh vu

  A làm video cho người mới bắt đầu chơi chứng khoáng mỹ đi anh. E đang ở mỹ và đang tìm hiểu về chứng khoáng mỹ

 12. Kelly Nguyen

  hi anh Khoa
  Em là ng vô cùng mới trong ngành đầu tư, e mong muốn đầu tư long term vào S&P 500, e ở Úc nên e chưa biết broker nào uy tín để đầu tư, a làm vid hướng dẫn đầu tư bên úc cụ thể hơn đc k ạ,

 13. SU NGUYEN Channel

  THANH KHOA OI
  MÌNH da biet ve cong thuc , phuong pháp quan tri 2% vốn trong linh vuc FX
  nhung với Stock thi mình khong biet .. KHOA co the làm VLOG đó duoc hok

 14. TN Never Dies

  Hello A khoa!
  E mới bắt đầu chơi stock, nhưng e chơi trên phone, cái app tên public. E check thử giá của apple 2019 trên app, thì nó khác giá với cái a show, cùng 1 ngày với a show mà nó lại khác,
  Cho e hỏi tại sao nó khác a Khoa :)), hay là app trên phone nó khác với máy tính :)) thank you a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *