Video này san sẻ cách tăng tốc độ WIFI ở nhà những bạn (Smartphone, Máy tính xách tay máy tính) bằng phương pháp sử dụng Router, hệ thống Mesh hoặc Access Point.

Tùy thuộc vào diện tích của nhà bạn mà có những cách cải thiện tốc đọ wifi không giống nhau.

Nếu nhà bạn không quá lớn, và modem mà những nhà cung ứng dịch vụ Internet cho bạn cũ quá thì bạn nên mua 1 cái Router chất lượng của Hãng Asus, Netgear về rồi gắn cái Router vào Modem để cái Router phủ sóng wifi cho nhà bạn thay cho cái Modem.

Cách 2 là cách dễ nhất, tác dụng và nhưng tiêu tốn nhất. Đó là mua những bộ Mesh Wifi về như Eero. Setup cực kì đơn giản bằng App Smartphone. Mesh wifi là công nghệ số 1 trong wifi.

Cách 3 là cách cho những bạn tốc độ wifi cao nhất bằng việc dùng Access Point. Tuy nhiên, điểm khó của dùng Access Point là bạn phải có hệ thống dây Ethernet kết nối từ 1 điểm cố định trong nhà bạn đi đến những vị trí khác trong nhà để kết nối đến những Access Point.

Router: Hãng Asus, TP Link, Netgear

WIFI Mesh: EERO Mesh (Hub + Beacon), TP-LINK DECO P9, Google Nest

Access Point: Ubiquiti Networks Unifi 802.11ac Dual-Radio PRO Access Point, TP-Link AC1750 Wireless
Từ khóa: 3 cách tăng tốc độ WIFI siêu mạnh đơn giản bằng Router, Mesh, Access Point, 3 cách tăng tốc độ WIFI siêu mạnh đơn giản bằng Router, Mesh, Access Point, 3 cách tăng tốc độ WIFI siêu mạnh đơn giản bằng Router, Mesh, Access Point

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *