triển khai chỉ 3 bước thay phin lọc đẩy chân không nạp gas tủ lạnh mini nhanh gọn chi tiết nhất. Nếu cần thợ vui lòng gọi 0969756783 hoặc truy cập:
1 Hướng dẫn cách thay phin lọc tủ lạnh không bị cháy hạt chống ẩm
2 Hướng dẫn đẩy chân không tủ lạnh khi nạp gas hết không khí ra ngoài trước khi triển khai bước nạp gas
3 Hướng dẫn nạp gas tủ lạnh mini chuẩn nhất
toàn bộ 3 bước mà tôi hướng dẫn cho bạn đều thực tại, đây là những cách tôi vẫn thường xuyên làm nay tôi sẻ chia lại cho bạn.
Thay phin lọc tủ lạnh không phải là khó nhưng bạn hãy thận trọng lưu ý khi hàn phải nhanh, lấy đủ lửa, tránh hàn quá lâu dẫn đến cháy phin lọc tủ lạnh
Còn đẩy chân không thì bạn phải triển khai đẩy sạch không khí bên trong tủ lạnh trước khi nạp gas vào, nếu không tủ lạnh sẽ dễ bị tắc cáp nhé.
Nạp gas thì bạn phải nạp đủ tránh tình trạng nạp thừa gas hoặc thiếu gas, lượng gas trong tủ không nhiều như bạn nghĩ, hãy từ từ nạp vào để tránh bloc bị sốc gas nhé.
#napgastulanh #thayphinloctulanh #daychankhongtulanh
Ngoài ra tìm thợ gần nhà bạn nhất cũng được chúng tôi cung ứng thợ nạp gas tủ lạnh của hãng phục vụ trên địa bàn 12 quận huyện TP. Hà Nội. Nếu bạn là người đơn giản là cần tới thợ ngay thì hãy liên hệ gọi cho tổng đài ngay lập tức, kỹ tính hớn hãy lần theo những bài viết con theo phân mục này những bạn sẽ tìm thấy thợ sua tu lanh gần nhà bạn nhất.
Từ khóa: 3 Bước Thay Phin Lọc Đẩy Chân Không Nạp Gas Tủ Lạnh Mini Nhanh Gọn, 3 Bước Thay Phin Lọc Đẩy Chân Không Nạp Gas Tủ Lạnh Mini Nhanh Gọn, 3 Bước Thay Phin Lọc Đẩy Chân Không Nạp Gas Tủ Lạnh Mini Nhanh Gọn

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Quê Quảng Ninh

  Bạn ơi sao mình mua cái boloc tủ lạnh ở phế liệu về chế máy hơi sao lại ra nhớt từ đầu đẩy vậy bạn chỉ mình với

 2. BiBi Nguyen

  anh ơi cho em hỏi phin lọc có tự nhiên bị tắc không anh? Tủ em không lạnh, anh thợ bảo là bị ngẹt phin, xong ảnh thay phin cộng với ảnh chọc 1 lỗ phía sau rồi đi ra cọng ống đồng nhỏ xíu vào cái phin đó. Như vậy là bị gì vậy anh?

 3. Điện Tử Điện Lạnh Việt Nam

  Mọi người thấy video của mình mang lại thông tin hữu ích với mọi người đó là niềm vui lớn đối với mình, các bạn hãy nhớ chia sẻ video lên facbook giúp mình để nhiều người biết tới mình hơn nhé. Cảm ơn tất cả mọi người.

 4. Dân Vũ

  Thật là vui khi có những nguời như a . Chúc a gặp nhiều may mắn và hạnh phúc . Luôn ủng hộ kênh của a . Trân trọng cảm ơn.

 5. FI Vinahouse

  Anh ơi cho e hỏi 1 vấn đề vì sao e thử dàn nóng dàn lạnh ko tít rồi khi e nạp ga vào nó lại tít hết vào dàn nóng và e cũng đã chế dàn nóng ngoài rồi cũng ko dk mong anh giúp đỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *