Link mua hàng:
– Đặt hàng trực tiếp tại web site 2tauto.com:
– Sàn TMĐT Sendo:
– Sàn TMĐT Lazada:
– Sàn TMĐT Shopee:

Giới thiệu về sản phẩm:

Một ngày đẹp trời, bạn bỗng chợt thấy xế cưng của tôi bị bao phủ bởi một lớp bụi sơn, mạt sơn, mạt bụi nhỏ li ti hay vết phân chim, vết bẩn đáng ghét mà không biết làm sao để tẩy sạch.

Dùng Axeton (chất tẩy móng tay) có được không? ĐỪNG khờ khạo! vì dung dịch này có tính ăn mòn cực cao, chỉ một sơ xẩy những bạn sẽ làm lớp cao su thiên nhiên, sơn của tôi bong rộp nhanh gọn.

Chất tẩy sơn ATM, axit hay bất kể dung dịch nào khác cũng vậy, ĐỪNG lúc nào sử dụng chúng vì đó không phải là sản phẩm có mục đích dùng cho những vết bấn trên bề mặt xe hơi.

Vậy thì phải làm sao???? ĐỪNG LO! ĐÃ CÓ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI- ĐẤT SÉT 3 M PERFECT IT III CLEANER CLAY 38070 CỦA HÃNG 3 M CHUYÊN DÙNG CHO những TRƯỜNG HỢP NÀY.

Công dụng của sản phẩm:
Dùng để tẩy những loại bụi như bụi sơn, bụi mài, bụi khí thải…. dính trên bề mặt sơn, kính và crôm một cách an tòan và tác dụng mà không hề làm tác động đến lớp sơn xe, cao su thiên nhiên hay bất kỳ bề mặt nào của xế cưng của bạn.

Hướng dẫn sử dụng:
– Kiểm tra và xác định vị trí bám dính của bụi sơn, bụi khí thải trên bề mặt kính, sơn, crôm….
– Rửa sạch bề mặt bị dính bụi sơn, bụi khí thải bằng nước sạch và xà phòng (nếu không tồn tại dung dịch chuyên dụng, rất có thể dùng xà phòng rửa bát pha loãng đều được)
– Sử dụng đầt sét tẩy bụi sơn để mài phá bụi sơn và bụi khí thải trong quy trình rửa xe bằng xà bông. (vừa dội nước vừa đánh nhẹ đến khi không thể vết bụi sơn, vết bẩn bảm trên bề mặt)
– Rửa sạch lại bề mặt bằng nước sạch.

Sau khi sử dụng, bạn nhớ ngâm phần đất sét còn sót lại vào trong nước để tránh đông cứng, để sử dụng ở những lần tiếp theo nhé.

Hãy đăng ký kênh để nhận thêm nhiều bài hướng dẫn hữu ích về ô tô và phụ kiện cho ô tô anh em nhé!

#datset3m ; #tayvetson; #taybuison; #taybuison3M; #3m ;#datset
#3mcleaner; #3mclay; #3mcleanclay
==============================================================
© Bản quyền nội dung thuộc về: 2TAUTO – Phụ kiện ô tô, xe hơi chuyên nghiệp
(Vui lòng không reup dưới mọi hình thức)

Liên hệ với chúng tôi:
📞 Hot line: 0899299810 & 0904583403.
🌎 web site:
☑️ Facebook:
📬Email: 2Tauto90@gmail.com
Từ khóa: [2TAUTO] Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng sản phẩm ĐẤT SÉT 3M TẨY BỤI SƠN 3M PERFECT CLEANER CLAY, [2TAUTO] Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng sản phẩm ĐẤT SÉT 3M TẨY BỤI SƠN 3M PERFECT CLEANER CLAY, [2TAUTO] Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng sản phẩm ĐẤT SÉT 3M TẨY BỤI SƠN 3M PERFECT CLEANER CLAY

Có thể bạn quan tâm:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *