những KIỂU TÓC DỄ THƯƠNG những bạn sẽ MUỐN THỬ

Không phải ai cũng thích kiểu tóc của tớ, trong cả sau khi thay đổi, ta vẫn không biết mình thấy sao với màu tóc hay kiểu tóc của bản thân. Vì vậy, trong video này, tôi sẽ cho bạn thấy một số thay đổi kiểu tóc đáng ngạc nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể thử.
Trong phần trước tiên, tôi sẽ cung ứng cho bạn một vài hướng dẫn về kiểu tóc cô dâu cho mái tóc dài thẳng với bím tóc và hoa văn xoáy.
Nếu muốn làm tóc xoăn và xem có hợp với mình không, bạn cũng hoàn toàn có thể quấn tóc quanh những ống hút và gỡ chúng ra sau vài tiếng.
Đối với những lọn tóc lớn, bạn cũng hoàn toàn có thể cuốn tóc vào chai nhựa và sấy tóc để có được mái tóc xoăn.
Bạn cũng hoàn toàn có thể làm tóc đuôi ngựa trông bồng bềnh và dài hơn bằng phương pháp gắn anh xã nhiều lớp tóc lên nhau. Điều này cũng sẽ làm cho tóc đuôi ngựa của bạn cao hơn.

Dấu thời gian:
0:07 – ý tưởng phát minh kiểu tóc dễ thương
1:31 – Làm tóc xoăn không dùng nhiệt
3:29 – Cách làm khô tóc nhanh
3:48 – ý tưởng phát minh kiểu tóc cô dâu
6:47 – Thủ thuật đuôi ngựa dễ thương
11:04 – Kiểu tóc tết dễ thương
11:59 – Hướng dẫn búi tóc đáng yêu
Video này được triển khai cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn triển khai dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không phụ trách cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video tiếp trong tương lai hoàn toàn có thể có hành động được triển khai bởi những diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Từ khóa: 29 HƯỚNG DẪN LÀM TÓC MỌI NGƯỜI ĐỀU hoàn toàn có thể triển khai THEO, 29 HƯỚNG DẪN LÀM TÓC MỌI NGƯỜI ĐỀU hoàn toàn có thể triển khai THEO, 29 HƯỚNG DẪN LÀM TÓC MỌI NGƯỜI ĐỀU hoàn toàn có thể triển khai THEO

Có thể bạn quan tâm:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *