Video #27 CÁCH LÀM BÁNH BÔNG LAN ĐƠN GIẢN BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN [ Góc Bánh Trái ] 2021 1Được nhiều bạn hỏi nên hôm nay mình chia sẻ cho cb cách làm bánh bông lan nướng bằng nồi cơm điện mà mình vẫn hay làm và cảm thấy công thức này là ưng ý nhất. Bánh rất mềm ẩm, bông xốp, có để qua mai ăn vẫn ngon. Với những nguyên liệu đơn giản, chỉ cần bột mì, bột bắp, dầu ăn, sữa tươi và trứng thôi là cb đã có được 1 ổ bánh bông lan thơm ngon để nhâm nhi hoặc có thể trang trí thêm kem, mứt, trái cây… tặng người thân, bạn bè nhân dịp đặc biệt.
Lò nướng có thể không có nhưng máy đánh trứng là cần thiết. Ở vn mình thấy chỉ cần 2-300k hoặc ít hơn là có thể có 1 chiếc máy đánh trứng xài ok rồi. Có mđt sẽ tiết kiệm cho cb được rất nhiều thời gian cũng như công sức.
Còn chần chừ gì nữa mà không thử cùng mình. Chúc cb thành công! 😊
Nguyên liệu:
4 trứng gà – 4 eggs – 4 달걀
60g sữa tươi – 60g milk – 60g 우유
50g dầu ăn – 50g oil – 50g 식용유
50g bột mì – 50g all purpose flour – 50g 중력분
50g bột bắp – 50g corn starch – 50g 옥수수전분
105g đường – 105g sugar – 105g 설탕
Nguồn tham khảo: Anh Tu
Công thức này có thể nướng bằng lò nướng và nồi cơm điện đều được. Nếu dùng lò nướng thì nướng ở nhiệt độ 165 độ C trong 35 phút.
Nếu nồi cơm điện nhà bạn không có chức năng nướng thì có thể nướng bằng cách bấm nút Cook rồi đợi khoảng 13 phút sẽ tự chuyển qua nút Warm. Các bạn bấm lại nút Cook và lặp lại như vậy khoảng 1-2 lần, đủ 35-40 phút sau thì mở ra kiểm tra bằng cách ấn tay lên mặt bánh, bánh chín thì không bị lõm xuống.
Từ khóa: #27 CÁCH LÀM BÁNH BÔNG LAN ĐƠN GIẢN BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN [ Góc Bánh Trái ], #27 CÁCH LÀM BÁNH BÔNG LAN ĐƠN GIẢN BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN [ Góc Bánh Trái ], #27 CÁCH LÀM BÁNH BÔNG LAN ĐƠN GIẢN BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN [ Góc Bánh Trái ]

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. DOHEE TV [도희TV]

  👋 Xin chào cả nhà thân yêu!
  Mọi người ơi, sao có nhiều cmt bảo rằng mình chia sẻ công thức không rõ ràng, không cân đong đo đếm vậy, trong khi mình có ghi chú luôn trong video ở góc dưới bên trái và còn kèm thêm ở phần mô tả mà. Nếu vẫn chưa thấy thì mn xem thêm ở đây nha! Xin lỗi mn vì sự bất tiện này.
  Bánh bông lan:
  4 quả trứng – 4 eggs
  60g sữa tươi không đường – 60g milk
  50g dầu ăn – 50g oil
  50g bột mì đa dụng – 50g all purpose flour
  50g bột bắp – 50g corn starch
  105g đường – 105g sugar
  Công thức này có thể nướng bằng lò nướng và nồi cơm điện đều được. Nếu dùng lò nướng thì nướng ở nhiệt độ 165 độ C trong 35 phút.
  Nếu nồi cơm điện nhà bạn không có chức năng nướng thì có thể nướng bằng cách bấm nút Cook rồi đợi khoảng 13 phút sẽ tự chuyển qua nút Warm. Các bạn bấm lại nút Cook và lặp lại như vậy khoảng 1-2 lần, đủ 35-40 phút sau thì mở ra kiểm tra bằng cách ấn tay lên mặt bánh, bánh chín thì không bị lõm xuống.

  ☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️
  Mọi người ơi, mn hãy ủng hộ mình bằng cách nhấn Like và Đăng kí cho kênh @Doheetrendathan nha. Kênh này chủ yếu gồm hai chủ đề mình đã thêm ở danh sách phát:
  📌Cuộc Sống Trên Đất Hàn: Chia sẻ cho các bạn cảnh sinh hoạt đời thường, những chuyến đi, trải nghiệm văn hoá, ẩm thực… trên đất nước HQ xinh đẹp này. Vì mục đích chính của mình là lưu lại những kỉ niệm tươi đẹp vào những năm mình mới qua Hàn cũng như chia sẻ cho các bạn biết thêm đời sống, con người HQ nên nội dung rất đơn giản, nhẹ nhàng chứ không hồi hộp, gây cấn gì hết nên mong các bạn có xem cũng đừng chán nha.
  📌 Góc Bánh Trái: Đây là góc nhỏ phục vụ cho niềm yêu thích cũng như đam mê bánh trái của mình. Nơi đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm các món bánh thơm ngon mà đơn giản cho các bạn thực hiện tại nhà, cũng như là chia sẻ những nguyên liệu làm bánh mà đối với những bạn ở HQ yêu thích làm bánh như mình nhưng khó kiếm đồ làm.
  Để lại bình luận cho mình nếu các bạn cảm thấy yêu thích hoặc có bất kì thắc mắc gì. Đó sẽ là nguồn động lực để mình làm video được tốt hơn, chia sẻ cho mọi người được nhiều điều hay hơn.
  Cảm ơn các bạn. 감사합니다 😊

 2. thao pham

  Mình cũng kàm theo công thức này, nhưng bánh ko nở cao như bạn và phần chính giữa còn hơi ướt, là bị sao vậy bạn ơi. Mình nướng 50p

 3. Mr. zero

  Làm bằng nồi thường thì bị lổm ở giữa là sao bạn? Mặc dù bấm 3 lần 15' nhảy nút tổng 45', lần 2 vẫn y chang.

 4. Richy Lam

  Chúc qui vi luon manh khoe binh an moi su NHU y Qúi vi sông vui vē vui Choi Và có cuôc sông dây du hanh phúc nhung viêc rât quan trong không nên quên lo nghi Cho chính mình LO TU TÂM TU THÂN suy nghī Cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi SANH DUOC co thân nguoi rât KHÓ. DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MÓI TU? HÃY XEM VIDEO CLIP TRÊN KÊNH RICHYLAM TÌM XEM. XEM 100%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ…..

 5. Uyên Nguyễn

  Cho mình hỏi mình cũng dùng nồi cơm của nhật nhưng chỉ nấu cơm còn chức năng nào nữa mình cũng ko biết,vì ko biết chữ nhật..nồi mình đã dùng hơn 7 năm,của người ta cho nên ko có hdsd.nồi mình nấu 48p là nồi kêu tit tit là cơm chín,vậy mình nướng thế nào bạn có biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *