Video #24 Khô Bò Xé Sợi Sấy bằng Chảo Cực Ngon, Cực Nhanh Và Cực Dể || Shredded Beef Jerky Perfectly 2021 1Hi cả nhà,
Hôm nay, Nga chia sẻ với mọi người cách làm khô bò xé sợi cực ngon luôn nha. Trước đây, Nga làm hay bị quá khô và có lúc ăn giòn rụm vì cứ sấy bằng lò nướng rồi cứ làm theo hướng dẫn là cắt miếng thịt cho to rồi ngồi đập thịt cho cực hihi, ướp tùm lum gia vị ko ngon và thêm nữa là do ko chọn đúng loại thịt ngon. Nga thích làm dạng xé sợi này vì sẽ làm nhanh hơn khô bò miếng, vì khi ăn thì mình cũng phải xé nhỏ ra ăn, chứ có ăn 1 miếng to đâu. Nên là cứ cắt thịt nhỏ nhỏ cho nhanh thấm và xé cũng nhanh nữa.
Thịt bò mau chín lắm, mình ko cần nấu thêm nước gì cả cho nó rục rã là sẽ bở thịt ko ngon, bò tự ra nước là cũng đủ làm chín thịt. Rồi mình sao(sấy) trực tiếp trên chảo luôn rất nhanh(ko cần lò nướng hay lò sấy chi hết) và nó sẽ ko bị khô quá, khô bò mềm dẻo rất ngon.
Mọi người thử làm cùng với Nga nha, liều lượng gia vị mọi người tự canh theo số lượng thịt bò mọi người có nha, Nga làm trong video mọi người thấy đó, Nga cũng canh nhắm nhắm thôi ko đong đo kĩ lắm, nên Nga ko thể ghi chính xác số lượng được cho mọi người nha. Chúc các bạn thành công nghen.
——————————————-
Cảm ơn tất cả mọi người đã xem và ủng hộ video của Nga nha, đừng quên đăng kí, like và ấn chuông để nhận được video mới từ Nga nhé!
***Nhắn các bạn đồng nghiệp Youtuber ơi : Các bạn coi video giùm Nga ít nhất 3 phút hen, nhớ để lại lời nhắn cho Nga biết, Nga sẽ tranh thủ qua thăm nhà các bạn sớm nhất có thể nè. Dạo này Nga có nhiều order bánh bông lan trứng muối và bánh sinh nhật, nên Nga hơi busy tí chưa thăm nhà bạn nào được thì bạn đó thông cảm cho Nga với hen. Chúng ta cùng hợp tác cùng phát triển nha nha, chào thân ái và quyết thắng nà. ahihi 🙂
———————————————
Thank you so much for all your support!
——————————–
Ingredients:
Beef Flank Steak
Mui kwe Lu( rượu Mai Quế Lộ)
Black pepper(tiêu đen)
Oyster Sauce( dầu hào)
Sesame Oil( dầu mè)
Cooking oil( dầu tỏi phi)
Garlic( tỏi) Ginger(gừng)
Brown sugar( đường nâu)
Ketchup( tương cà)
Hot Chili Sauce( tương ớt)
Spice( Gia vị bò kho)
Turmeric powder( bột nghệ)
Pink salt( muối hồng)
———————————
Contact me:
Nhắn khách iu: Trong tháng 11, Nga bắt đầu ship bánh Bông Lan Trứng Muối các bang trong nước Mỹ or Bánh kem Sinh nhật( chỉ dành cho các khách hàng ở Lancaster PA, USA). Mọi người liên hệ order qua:
Facebook(Nga Huynh):
Page Kaylee’s Kitchen:
Page Nga Huynh US Cooking & Sharing:
Link ct bánh mì việt nam siêu nhanh ủ 1 lần:
Link ct bánh mì tí hon, lòng trắng đánh bông:
Link ct thịt heo xiên que nướng ngon y như tiệm:

#ngahuynhus #khoboxesoi #shreddedBeefJerky #khô_bò_xé_sợi #khobocaptoc #khô_bò_xé_sợi_cấp_tốc #BeefJerky
Từ khóa: #24 Khô Bò Xé Sợi Sấy bằng Chảo Cực Ngon, Cực Nhanh Và Cực Dể || Shredded Beef Jerky Perfectly, #24 Khô Bò Xé Sợi Sấy bằng Chảo Cực Ngon, Cực Nhanh Và Cực Dể || Shredded Beef Jerky Perfectly, #24 Khô Bò Xé Sợi Sấy bằng Chảo Cực Ngon, Cực Nhanh Và Cực Dể || Shredded Beef Jerky Perfectly

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. lucky jin

    Wow. Đó
    là một món ăn tuyệt vời. Có lẽ hương vị và dinh dưỡng tốt
    nhất. Tôi luôn ủng hộ kênh tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng bạn luôn may mắn~~~👍🎁💖👍

  2. David Phương Guitar

    Hướng dẫn làm khô bò xé sợi hay nhìn ngon và hấp dẫn quá, tết này phải làm để lai rai với bạn bè thôi 😀🌹👍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *