CÔNG THỨC NẤU ĂN CHO RĂNG NGỌT NGÀO CỦA BẠN

Chúng tôi yêu món tráng miệng và chuẩn bị một bộ sưu tập ý tưởng phát minh hoàn hảo về cách trang trí và nấu những món tráng miệng hoàn hảo cho những dịp đặc biệt! Có rất nhiều cách để trang trí bánh và tạo ra một kiệt tác thực sự từ chiếc bánh tự làm đơn giản.

Kiểm tra video của chúng tôi và tìm thấy rất nhiều đồ trang trí sô cô la ngon: làm bóng sô cô la bằng bóng bay; bướm sô cô la; sử dụng bọc bong bóng để trang trí nhanh gọn và dễ thương cho một cây kem; sử dụng lá bạc hà để làm lá sô cô la nhỏ.

Bạn cũng sẽ tìm thấy những cách hoàn hảo để trang trí bánh bằng phương pháp sử dụng bánh ngọt. toàn bộ những ý tưởng phát minh này rất đơn giản nhưng chiếc bánh của những bạn sẽ trông tuyệt đẹp. Cách yêu thích của chúng tôi để trang trí một chiếc bánh là hoa hồng bánh ngọt.

Cupcakes tự làm là hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào! Chúng tôi sẻ chia những hướng dẫn về cách làm bánh cupcake tuyệt vời với công chúa trong ngày sinh nhật bé gái, làm xương rồng dễ thương cho những tình nhân thích thực vật, hoa hồng cổ trang cho mẹ của bạn và kỳ lân cầu vồng cho một người bạn tri kỷ nhất! Những trang trí này rất dễ dàng dàng và gia đình những bạn sẽ hoàn toàn ngưỡng mộ những chiếc bánh cupcake này.

Kiểm tra trang trí thực sự dễ thương được làm từ marshmallow: hoa hồng, kẹo dẻo marshmallow và cách trang trí bánh cupcake. Thêm một công thức ngọt ngào là bánh mì nướng marshmallow rất dễ dàng dàng để đặt những lát bánh mì trên khay nướng, đặt sô cô la lên bánh mì sau đó phủ lên kẹo dẻo và nướng trong 40 phút!

Một công thức tuyệt vời nữa mà chúng tôi đang sẻ chia trong video này là kẹo dẻo marshmallow. những bạn sẽ cần kẹo dẻo mini, đường bột và nước. Trộn nước và kẹo dẻo trong bát sau đó cho vào lò vi sóng trong một phút. Thêm đường bột và khuấy, làm lạnh. Sau đó sử dụng màu thực phẩm của bất kỳ màu nào bạn thích. Sau đó, hãy tạo ra fondant của bạn, cắt những vòng tròn của bạn bằng dụng cụ cắt bánh quy và xem hướng dẫn của chúng tôi cách làm hoa hồng.

DẤU THỜI GIAN:

00:13 Máy làm kẹo bông

02:59 Bướm sô cô la

05:15 Cách hoàn hảo để trang trí bánh

10:56 Trang trí cupcake tuyệt vời

13:23 Bánh cupcake kỳ lân

17:15 Kem Bueno ngon
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:
Từ khóa: 24 HACKS THỰC PHẨM ĐƠN GIẢN NHƯNG NGỌT NGÀO, 24 HACKS THỰC PHẨM ĐƠN GIẢN NHƯNG NGỌT NGÀO, 24 HACKS THỰC PHẨM ĐƠN GIẢN NHƯNG NGỌT NGÀO

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Đắc Ken

    Kênh này toàn re-up của kênh 5minutes minecraft ko hề vietsub lại các tên nguyên liệu google cái tiêu đề xong up lên xin phép unsub.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *