HƯỚNG DẪN VẼ MÓNG CỰC ĐƠN GIẢN

Vẽ móng tay đã và đang là một Xu thế nóng trên toàn cầu. Nhất là khi chúng ta có những công cụ và kỹ thuật mới. Nhưng, đáng tiếc là thỉnh thoảng những công cụ này khá đắt tiền. Vì thế, trong video này, tôi sẽ cho bạn biết những cách vẽ móng đơn giản rất có thể thử tận nhà nhưng lại trông cứ như đi từ tiệm về vậy. trước tiên, hãy bắt đầu bằng những thủ thuật với bút dạ nhé. bạn cũng rất có thể biến đổi từ màu này sang màu khác bằng phương pháp để đầu bút chạm vào giấy. Nhờ vậy, chúng ta cũng rất có thể tạo ra những thiết kế chuyển màu tuyệt đẹp và những ký tự trên sổ ghi chép nữa. Nhưng, bạn cũng rất có thể dùng bút dạ để to màu cho móng tay đấy. Để khiến móng bóng hơn, hãy cho thêm một lớp phủ bóng sau khi hoàn thành và thế là xong. Bạn cũng rất có thể dùng keo dán giấy làm khuôn để không để sơn dính lên da mình. Sau khi hoàn thành, bạn cũng rất có thể lột keo ra.
Đối với những bạn có móng tay dài, tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật với gel bóng cực đơn giản. Bạn cũng sẽ khám phá được những sửa móng gãy bằng lông bàn chải và một lớp sơn phủ.

Dấu thời gian:
0:07 – Mẹo hay với bút dạ
0:44 – Thủ thuật tuyệt cú mèo với móng tay
3:02 – Hướng dẫn làm móng dạng da báo đáng yêu
4:27 – Hướng dẫn làm móng với gel bóng
4:54 – Sửa móng gãy
6:29 – Làm móng màu cẩm thạch
7:54 – Cách dùng phấn 3D
8:20 – Hướng dẫn dán móng
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Từ khóa: 23 ý tưởng phát minh VẼ MÓNG TAY CỰC ĐƠN GIẢN || Những Mẹo Hay giành riêng cho Phái Nữ, 23 ý tưởng phát minh VẼ MÓNG TAY CỰC ĐƠN GIẢN || Những Mẹo Hay giành riêng cho Phái Nữ, 23 ý tưởng phát minh VẼ MÓNG TAY CỰC ĐƠN GIẢN || Những Mẹo Hay giành riêng cho Phái Nữ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *