✅ LINK đăng ký tài khoản sàn Binance:

Trong video này Ngọc sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn BINANCE.COM – Xác minh danh tính cá nhân (KYC) & bật bảo mật 2FA đảm bảo an toàn khi thanh toán giao dịch mua bán coin trên sàn.
✅ LINK bài hướng dẫn chi tiết:
Nếu đã tham gia đầu tư Cryptocurrency thì chắc chắn bạn không thể không sở hữu một tài khoản thanh toán giao dịch trên sàn Binance. Đây là một thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay.

Binance là gì?

lúc bấy giờ trước khi đi vào tạo một tài khoản thanh toán giao dịch tại Binance chúng ra hãy dành 1 phút để xem tìm hiểu thêm về sàn thanh toán giao dịch này nhé.

Binance được xây dựng bởi Changpeng Zhao, là một CEO của công ty Beiji Technology tại Thượng Hải Trung Quốc. mẩu chuyện sáng lập và xây dựng sàn Binance của Changpeng Zhao cũng là một đề tài mà giới truyền thông, khỏi nghiệp đã tốn rất nhiều giấy mực.

Binance được biết đến với mức phí thanh toán giao dịch thấp (0.1%) cũng như việc xử lý thanh toán giao dịch nhanh gọn của nó. Công nghệ của sàn Binance có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này cũng giúp nó trở thành sàn thanh toán giao dịch tiềm năng nhất và hấp dẫn nhà đầu tư nhanh nhất có thể trong thời gian qua.

Ngoài ra, Binance còn phát hành chính đồng coin của tớ (BNB) nhằm mục đích tài trợ cho sự phát triển của Binance. Khi thanh toán giao dịch trên sàn Binance nếu bạn bật tác dụng sử dụng đồng BNB để làm phí thanh toán giao dịch thì sẽ được giảm đến 50%.
#ĐăngkýsànBinance #tạotàikhoảnbinance #SànBinance
————————-
Blog cá nhân:
FanPage:
Emmail: Contact@ngocdenroi.com
Từ khóa: (2021) Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance, Xác thực danh tính (KYC), Bảo mật 2FA ✅, (2021) Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance, Xác thực danh tính (KYC), Bảo mật 2FA ✅, (2021) Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance, Xác thực danh tính (KYC), Bảo mật 2FA ✅

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Nguyễn phước quang minh N03

  Anh ơi cái phần thêm phương thức thanh toán ấy sao em không thêm được nó bảo tên phương thức thanh toán phải trùng với tên được xác minh ạ , e cảm ơn

 2. Mai Vân Đặng

  Phần xác thực tên họ sao em chưa nhập ma nó tự động lấy tên họ trên gmail luon. Giờ sửa kiểu j đây anh? Nó tích xanh nhưng lại hiện k đúng 🙁

 3. Tài Sơn Thanh

  San này chỉ hoạt động khoản hơn 10 đồng phải ko a vậy mjh muốn đầu tư vào đồng xâu xâu dưới phải làm sao

 4. quyen chu

  A ơi.e có tk lâu rồi nhưng e bị hack mail.ko lấy lại được.e muốn đổi mail để đăng nhập a hướng dẫn e vs ạ.sup bên binance hương dẫn ko rõ ạ?

 5. thảo nguyễn

  cám ơn bạn đã chia sẻ, bạn cho mình hỏi vs, mình lập tài khoản binance rồi. tuy nhiên phần tên mình cũng lập là tên tiếng việt(có dấu), khi mình điền thêm tên ngân hàng của mình kèm số tkhoan thì mặc định binance nhận tên tiếng việt của mình, như vậy có vấn đề gì ko bạn nhỉ? mình thấy trong clip của bạn ms đầu bạn cũng gõ tiếng việt nh sau lại thấy thành tên ko dấu.

 6. Mai Quỳnh

  hey anh, cảm ơn anh vì video rất tỉ mỉ ạ, em làm xong các bước đều ổn cho đến khi xác thực danh tính thì họ ghi không thể tìm thấy quốc gia/ khu vực của bạn khi mà vẫn hiện ra Việt Nam ạ, em thử load lại vài lần thấy vẫn thế, hic.

 7. nguyen quang

  Anh cho em hỏi ạ. Em dc 1 bạn giới thiệu dk tài khoản trên sàn dd binance qua ID người giới thiệu của bạn ý. Xong em qua tìm hiểu thấy là bạn ý sẽ nhận dc phần trăm hoa hồng trên mỗi dao dịch của em. Em chưa rõ phần trăm này như thế nào? Nó có ảnh hưởng gì đến tỷ lệ hưởng phần trăm của em k ạ ???

 8. Phạm Dương

  Chào anh. Mình vào xác minh KYC, úp cmnd, ảnh chân dung đầy đủ. Sau đó bảo mở camera để xác.định khuôn mặt, bảo lắc đầu qua lại. Đến giai đoạn này thì thất bại

 9. 女kokoro

  anh cho e hỏi là e đang ở japan e đã tạo tài khoản rồi nhưng đến phần xác thực số điện thoại và phần xác thực danh tính thì e nên điền thông tin ở đâu ạ?

 10. micthuam Jp

  Chào a . E đang ở Nhật thi nên xac nhận đia chỉ hiện tại ơ nhật ( qua paspo ) hay la nên xac thưc qua chưng minh thư ơ viet nam ak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *