“200k để dùng wifi tẹt ga, mọi lúc lọi nơi”

Mua hàng:

Lại trở lại với chủ đề về việc kích sóng wifi,

Ở một video trước mình đã hướng dẫn việc kích sóng wifi nhưng chi phí ban đầu lúc đó khá cao là 500k và còn phải thiết lập trên máy tính

Hôm nay tôi vừa tìm ra một chiếc tenda wifi khác với giá cực kì dễ chịu là 250k để đầu tư dùng wifi miễn phí hoàn toàn…Và việc cài đặt nó cực kì đơn giản, chỉ với 1 chiếc điện thoại thôi các bạn ạ.

Vâng như tôi đã nói, ta chỉ cần bỏ ra tiền mua cục phát wifi với giá lúc này là 250k là đã có một nguồn phát wifi dùng lâu dài và miễn phí hoàn toàn.

Một cục phát wifi khá là nhỏ gọn với 2 râu, theo tôi đoán là…chắc là một râu thu wifi một râu phát, tôi đoán vậy không biết có phải không. Với hai câu này thì ta có thể thoải mái dùng wifi trong một phạm viết khá khá rộng. Và thiết bị này, Nó chỉ to hơn chiếc điện thoại một chút, ta có thể mang đi bất kì đâu ta muốn. Và việc thiết lập nó, cài đặt nó để nó trôm wifi ở nơi khác thì cực kì đơn giản, video này tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó. Tức là với một thiết bị phát wifi nhỏ gọn này ta có thể mang đi khắp mọi nơi để dùng wifi được mạnh hơn, thích hơn…Và trở thành wifi do ta quản lý nhé..

Điều này là hoàn toàn khả thì và cực kì hữu ích cho những ai muốn tiết kiệm chi phí hàng tháng hoặc là muốn có thêm một mạng wifi sơ cua, lâu lâu thấy mạng ta bạn đang dùng chậm ta lại vào mạng khác, tức là muốn thay đổi mạng wifi khác vì nhiều lý do khác nhau.
———————————————
Kênh video: Tem hàng: trên tay, thử nghiệm, khám phá …
Link: www.youtube.com/temhang
Bấm Đăng kí/ Subscribe để ủng hộ nhé

———————————————
Video channel: Tem hàng: on hand, experiment, discover …
Link: www.youtube.com/temhang
Please Press Subscribe to encourage us.
Từ khóa: 200k DÙNG WIFI THẢ GA, 200k DÙNG WIFI THẢ GA, 200k DÙNG WIFI THẢ GA

Có thể bạn quan tâm:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *