Full Giftcode AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ cho trò chơi thủ nhân ngày ra mắt trò chơi (07/01/2020). Ở đây gồm có toàn bộ giftcode chung và riêng nhé. Đối với code chung thì mình share cho những bạn luôn chỉ việc vào đó lưu lại và vào trò chơi nhập nha. Còn giftcode riêng thì mình chỉ rất có thể hướng dẫn những bạn nhận thôi à. Vì code riêng chỉ dùng 1 lần/1 acc/1 người.

#afk3q
#giftcodeafk3q
#codeafk3q

thứ nhất là giftcode AFK 3Q dùng chung. Mình sẽ tổng hợp tại đây, gồm có:

VIP8888
VIP6666
VIP6868
AFK3Q
DVTH
3QAFK
Rr9boboW
TANTHU
MOMOAFK3Q

Bên cạnh đó, có những giftcode dùng chung nhưng không sử dụng được nha. Mình đã test và vô hiệu nên không tổng hợp tại đây. những bạn chỉ việc lưu lại những code trên vào tờ giấy hoặc dùng máy khác để xem và nhập nhé. Vì giftcode khá ngắn nên nhập tay luôn cho nhanh nha.

Tiếp theo là giftcode AFK 3Q dùng riêng. Đây là những giftcode sự kiện trên fanpage facebook của trò chơi. những bạn xem video sẽ thấy nha. Mình có hướng dẫn chi tiết và thao tác cho những bạn xem. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm Gameplay thì mình thấy trò chơi này phương thức nhận code khá cầu kì và nhiều yêu cầu. Nên những bạn hãy bỏ thêm một ít thời gian để làm theo nhé.

Ngoài ra, nếu có thêm giftcode mới mình sẽ update phía dưới comment, những bạn hãy đón xem phía dưới đó nhé. Đồng thời, những bạn hãy theo dõi fanpage facebook AFK 3Q để update thêm những giftcode sự kiện khác để tham gia nha. Chúc những bạn Gameplay vui vẻ.

Link liên hệ admin hỗ trợ:
Từ khóa: 14 Giftcode AFK 3Q: Hướng dẫn nhận và nhập full quà (Android, iOS), 14 Giftcode AFK 3Q: Hướng dẫn nhận và nhập full quà (Android, iOS), 14 Giftcode AFK 3Q: Hướng dẫn nhận và nhập full quà (Android, iOS)

Có thể bạn quan tâm:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *