Video 10 Cách Quan Hệ Lâu Ra, Cùng Nàng Quan Hệ Đủ Mọi Tư Thế - Bí Mật Phòng The Cô Giáo Thảo 2021 1Cách quan hệ lâu ra dành cho nam giới bị xuất tinh sớm
Cách quan hệ lâu ra dành cho nam giới bị xuất tinh sớm là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm. Hiện nay, nhu cầu quan hệ tình dục trong cuộc sống là thứ không thể thiếu trong mỗi cá nhân. Tuy nhiên, xuất tinh sớm khiến cho chất lượng đời sống tình dục ngày càng suy giảm, nam giới tự tin vào bản thân khi đối diện với bạn tình.

Ngoài áp dụng phương pháp điều trị xuất tinh sớm theo chỉ định của bác sỹ. Việc kết hợp các cách quan hệ lâu xuất tinh dành cho nam giới bị xuất tinh sớm có ý nghĩa trọng. Giúp nam giới cải thiện tình trạng xuất tinh sớm của bản thân.

10+ Cách quan hệ lâu ra – quan hệ lâu xuất tinh
Dưới đây là 10+ phương pháp quan hệ lâu ra dành cho nam giới bị xuất tinh sớm để nam giới tham khảo.

Cần tránh tư thế quan hệ kiểu doggy

Phương pháp quan hệ lâu ra dành cho nam giới bị xuất tinh sớm đầu tiên đó là cần tránh tư thế quan hệ kiểu Doggy. Tư thế quan hệ kiểu doggy (quan hệ từ phía sau) sẽ khiến nam giới nhanh bị xuất tinh hơn bất kỳ tư thế nào. Vì tư thế này tăng sự kích thích và cọ sát trong khi di chuyển.

Chọn loại bao cao su thích hợp
Thời gian gần đây, nhiều quảng cáo hay truyền miệng nhau về những chiếc bao cao su để quan hệ lâu ra nhất, chinh phục bạn tình của mình. Những chiếc bao cao su này ngoài nhiệm vụ tránh phòng ngừa lây nhiễm các bệnh tình dục còn chứa một số chất làm giảm kích thích ở đầu dương vật.

Chất hỗ trợ quan hệ lâu ra cho các đấng mày râu chứa một lượng nhỏ lidocaine hoặc benzocaine và nhiều chất nhờn bôi trơn nhằm giảm sự ma sát với vùng kín, khiến chàng “yêu” được lâu hơn. Khi tìm mua bao cao su các bạn nên tìm loại có chức năng kéo dài thời gian quan hệ, hoặc một số sản phẩm bao cao su của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết, tận tình.

Thay đổi tư thế quan hệ
Thay đổi tư thế quan hệ là một trong những phương pháp quan hệ lâu ra dành cho nam giới bị xuất tinh sớm. Trong lúc bạn quan hệ gần đến giai đoạn cao trào, việc thay đổi tứ thế là một lựa chọn khôn ngoan, giảm kích thích nơi cậu bé trong lúc quan hệ. Do đó, giúp kéo dài thời gian quan hệ và tạo không khí mới cho cả hai.

Hãy biết phối hợp nhịp nhàng, kiềm cơn cực khoái là chìa khóa giúp bạn làm chủ trong chuyện giường chiếu.

Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp
Tư thế quan hệ truyền thống nam trên, nữ dưới là một trong những tư thế có thời gian quan hệ lâu ra nhất, hoặc tư thế nữ trên nam dưới cũng rất tốt.

Một tư thế có thể coi là tốt nhất hiện nay là hai người nằm vuông góc với nhau (tư thế cross). Tư thế này chỉ có “cậu bé” và “cô bé” tiếp xúc với nhau mà thôi.

Véo vào đầu dương vật
Nếu bạn cảm thấy cơn khoái cảm đạt quá nhanh và “sắp hết tiền đi chợ”. Hãy tạm dừng cuộc yêu lại bằng cách dùng tay xiết nhẹ phần đầu cậu bé. Tập trung vào khu vực gần ống dẫn tiểu. Động tác này sẽ đẩy bớt máu ra khỏi “cậu nhỏ” khiến phản ứng xuất tính tạm thời biến mất.

Tự sướng đại pháp
Tự sướng là một trong những phương pháp quan hệ lâu ra dành cho nam giới bị xuất tinh sớm. Nam giới có thể tự sướng và tưởng tượng ra trong đầu có nàng “đang lên đỉnh”. Hãy định mức 15p và đặt mặt vào thời điểm gần cao trào nhưng cố gắng không cho phép xuất tinh. Nghĩa là gần lúc xuất tinh bạn lại thôi nghĩ đến “nàng” đồng thời ngưng kích thích “cậu nhỏ”.

Đây là phương làm quen với cảm giác kích thích cơ thể và dương vật, giảm bạn kiểm soát được khi vào tình trường. Việc này phải biết kiểm soát xuất tinh thì hiệu quả mới cao.

Thủ Dâm Bấy Lâu Nhưng Ít Người Biết 8 Cách Thủ Dâm Này, Cách Thứ 5 Không Dành Cho Người Yếu Sinh Lý:

Đàn Ông Gắn Bi Dương Vật Chị Em Nghĩ Gì Về Chuyện Ấy (đeo trang bị cho cậu nhỏ ^^!!!) – Cô Giáo Thảo

Theo dõi video từ Bí Mật Phòng The – Cô Giáo Thảo: 5 Loại Cực Khoái Của Con Gái Đàn Ông Nên Biết Để Làm Chủ Cuộc Chơi Khi Quan Hệ Tình Dục
Từ khóa: 10 Cách Quan Hệ Lâu Ra, Cùng Nàng Quan Hệ Đủ Mọi Tư Thế – Bí Mật Phòng The Cô Giáo Thảo, 10 Cách Quan Hệ Lâu Ra, Cùng Nàng Quan Hệ Đủ Mọi Tư Thế – Bí Mật Phòng The Cô Giáo Thảo, 10 Cách Quan Hệ Lâu Ra, Cùng Nàng Quan Hệ Đủ Mọi Tư Thế – Bí Mật Phòng The Cô Giáo Thảo

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Bí Mật Phòng The

    Cảm ơn các bạn đã xem video này của mình nha.
    Nếu thấy video hay hãy like và follow để tiếp tục theo dõi những video tiếp theo từ kênh Bí Mật Phòng The nha.
    Cảm ơn mọi người!!! ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *