#guitar​​ #guitarcover​​ #guitardemhat​​ #huongdanguitar​​ #cachhocguitar​ #haidongduong
Văn Hóa nhà Người Thái:
Chơi guitar trên rừng và hướng dẫn guitar trên rừng ( Bản làng của người Dân Tộc Thái )
Có một Resort mang đậm phong thái của người bản địa và nằm cạnh ngôi bản chính của người bản địa ở đây nên cũng tiện để xuống thưởng thức vài món đặc sản ngon và ẩm thực độc đáo của Người Thái ở vùng giáp ranh 3 tỉnh Thanh Hóa – Hòa Bình – Sơn La.

– Thân mến sẻ chia cho những bạn kinh nghiệm học Guitar mà tôi chắt lọc trong quy trình học của bản thân với tiêu chuẩn tiết kiệm thời gian học, nhưng bù lại có hiểu biết nhiều hơn thế nữa. bằng phương pháp chọn ra những kỹ năng đáng học nhất, áp dụng được rộng rãi nhất và dễ thực hành nhất. Mục tiêu lớn nhất là để những bạn tiết kiệm thời gian học guitar mà vẫn hoàn toàn có thể chơi ở trịnh độ ok nhất , gọi là “cao thủ” một chút trong mắt những bè bạn cùng học với mình.
sẻ chia trên tinh thần chúng ta cùng là những người chơi guitar trước và sau. Và tôi thì không mở lớp dạy Guitar.
Thân mến.
Hải…
Facebook:
Từ khóa: 1 THÁNG THÀNH CAO THỦ ĐỆM HÁT GUITAR (Tập 7) | Hướng Dẫn Guitar | Hải Đông Dương, 1 THÁNG THÀNH CAO THỦ ĐỆM HÁT GUITAR (Tập 7) | Hướng Dẫn Guitar | Hải Đông Dương, 1 THÁNG THÀNH CAO THỦ ĐỆM HÁT GUITAR (Tập 7) | Hướng Dẫn Guitar | Hải Đông Dương

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. đức nông

    Đối với người khác, những thứ a nói là để kiếm tiền. Còn a thì lại là chia sẻ. Mong a và gia đình thật hạnh phúc và nhiều sức khoẻ nha.

  2. Hangyeuhat V.

    Được bạn, video mộc mạc, giản dị, cảnh thiên nhiên rất đẹp, bướng dẫn chờ người mới học rất dễ hiểu 👏👏👏🎼💐💐💐💐🎼🎼

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *