#Otimushdiablo2 #Otimushd2vn #Otimushdiablo2vietnam
(▰˘◡˘▰)Xem Full HD 1080 tại kênh youtube Otimush( ‿♥)
➤Link kênh youtube:
➤Link Tải trò chơi:
➤Link Group Facebook nhà phát hành:
➤Link Fan Hâm mộ Fage nhà phát hành:
➤Link donate:
➤Link Follow facebok:

➤Link nhóm/Group facebook của Otimush:

➤Link Fanfage facebook của Otimush:

➤Link Hướng dẫn cơ bản trước trò chơi Play:

➜Người hy sinh để tạo ra huyền thoại trò chơi Diablo 2
– Được Blizzard North phát triển, Diablo II là tựa trò chơi nhập vai có sức tác động hàng đầu lịch sử. mẩu truyện đằng sau quy trình sản xuất trò chơi là bài học cho mọi nhà phát triển có tham vọng tạo ra thành công giống như.

-Tại sự kiện Devcom Digital, David Brevik, Chủ tịch Blizzard North có những san sẻ về Diablo nhân kỷ niệm 20 năm ra mắt.

-Theo Brevik, Blizzard North đã mất ba đến bốn tháng chuẩn bị cho sự ra mắt của Diablo vào lễ Tạ ơn 1996, nhưng sau cuối trò chơi lại phát hành vào tháng 1/1997.

➜Cái giá phải trả
– Những giai đoạn cuối trong phát triển trò chơi rất bận rộn, nhóm nghiên cứu không hề hứng thú với việc bắt đầu làm phần tiếp theo. “Chúng tôi thậm chí không muốn nghĩ đến chuyện làm Diablo II hay bất kể thứ gì giống như trong vài tháng”, Brevik nhớ lại.

Sau thời gian nghỉ ngơi, Blizzard North nhận thấy công việc Marketing của họ vẫn chưa hoàn chỉnh. Diablo không hoàn hảo và có một số thiếu sót ở những điểm quan trọng. trò chơi sử dụng giao diện thuở đầu của Battle.net và hệ thống mạng ngang hàng, vì vậy gian lận trở thành tràn ngập.

“Chúng tôi muốn tạo ra phiên bản Diablo mà người chơi rất có thể thanh toán sản phẩm ngay trong trò chơi. Việc nhận được sự yêu thích của người chơi là nguồn động lực rất lớn với chúng tôi. Tuy nhiên, nhiều người cũng bày tỏ bất mãn về chính sách chơi trực tuyến của trò chơi”, Brevik nói.

chính sách chơi trực tuyến là điểm quan trọng trong những thay đổi mà Blizzard North muốn tiến hành với Diablo II. Với 40 đầu người, Diablo II có số lượng lập trình viên gấp hai lần so với phiên bản đầu.

Blizzard North muốn thêm nhiều cấp bậc vào trò chơi, bổ sung hệ thống skill mới, nâng gấp hai lần hướng di chuyển, đồ họa có độ phân giải cao hơn, tạo hình nhân vật và môi trường trò chơi chi tiết hơn. Bên cạnh đó, nhà phát hành còn hy vọng trò chơi rất có thể được stream thay cho phải tải về.

Bất kỳ ai đó đã chơi cả hai phiên bản đều biết Diablo II tiến bộ rất đáng để kể. Tuy nhiên, tham vọng này khiến công ty trả giá đắt.

➜Huyền thoại làng trò chơi
– Cuối tháng bốn, đầu tháng 5/1999, Diablo II đi vào giai đoạn phát triển sau cuối. Brevik đôi khi phải làm việc lên đến 14 giờ/ngày. Trong toàn bộ thời gian thử nghiệm Diablo II, Brevik ước tính ông phải làm việc trung bình 12 giờ/ngày và 7 ngày/tuần.

“Không phải chỉ có tôi, cả team đều làm việc vào vào cuối tuần. Một số người tạm ngưng để nghỉ đôi chút, nhưng phần lớn thời gian đều dành riêng cho công việc. Chúng tôi đặt đồ ăn sẵn, phát cho mọi người túi ngủ và bàn chải đánh răng, vì một số ngày họ phải ngủ trong văn phòng. Đó thực sự là khoảng thời gian tồi tệ. Khi mà mùa hè dần trở thành mùa thu, chúng tôi biết mình không thể nào hoàn thành kịp”, Brevik nói.

Tháng 10 năm đó, Diablo II vẫn tồn tại đấy vẫn chưa thành hình. Trò chơi chắc chắn bị trì hoãn thời gian ra mắt, song toàn bộ vẫn phải hoàn thành nó càng sớm càng tốt. Brevik và nhiều người vẫn cố gắng làm việc mỗi ngày để có hoàn tất phiên bản phần mềm Gold master.

– Trích lời nói của Brevik: “Tôi chỉ nghỉ ba ngày trong toàn bộ quy trình thiết kế, từ đầu cho tới khi có được Gold master vào tháng 6/2000. Chỉ hơn một năm thôi mà tôi hoàn toàn suy sụp tâm lý lẫn những mối quan hệ trong cuộc sống”, ông ưu nói.

“sau cuối, chúng tôi cũng thắng lợi trận đánh đó. Thành phẩm sau cuối rất tuyệt vời, nhưng đó là một trận đấu tồi tệ, khủng khiếp”.

“Diablo II ngày nay vẫn rất phổ biến với những xã hội nhà phát triển về trò chơi hoạt động sôi nổi. Ngày hôm trước, tôi thấy có khoảng 2.000 người đang xem Diablo II trên Twitch…Thật khó tin khi còn rất nhiều người đang xem trò chơi 20 năm tuổi”
Nguồn tin:
➤Diablo® II: Lord of Destruction ⪡
♥‿♥ Sản xuất bởi Blizzard Entertainment
Được phát hành bởi D2VN team từ năm 2011(°⌣°)
Từ khóa: #1 Diablo 2 trực tuyến Việt nam, sever Auriel mùa 11, Giai đoạn 1., #1 Diablo 2 trực tuyến Việt nam, sever Auriel mùa 11, Giai đoạn 1., #1 Diablo 2 trực tuyến Việt nam, sever Auriel mùa 11, Giai đoạn 1.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *