Video 02/19/2021 *UNIT1* HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ STOCKS CHO NGƯỜI KO BIẾT GÌ 2021 1NHƯ 1 TỜ GIẤY TRẰNG, HÃY HỌC CÁCH LÀM GIÀU những kiến thức cơ bản nhất và vững chắc.
– Cách tìm giá F1

Bước 1 : tải app ROBINHOOD Nhấn vào cái linh bên dưới để tải app giao dịch chứng khoán về điện thoại hay iPad hoặc bất kỳ máy tính bảng. bước đầu đầu tư hãy chuyển 500 đô vào tài khoản trên app để nâng cấp acc GOLD , vì ACC thường thời gian giao dịch sẽ là 08.30 đến 03.00 CTT . GOLD sẽ giao dịch từ 08.00 đến 05.00 CTT. Hoặc quý vị có thể chuyển hơn đó là tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi người. Những thông tin về tài khoản nhà băng quý vị là người duy nhất quản lý không chia sẽ cho ai.

Bước 2 : xem kỹ video và chụp lại màn hình những kiến thức cơ bản cùng với 7 bước trong giao dịch mà chúng ta không thể nào quên được nếu muốn công việc đầu tư thuận lợi và đi đúng hướng.

Bước 3: xác định giá nền trước khi mua và tìm hiểu một số thông tin liên quan về công ty muốn mua nếu quý vị không tìm được giá em còn được gọi là gian nan hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi có thể xác định được đến cho quý vị.

Bước 4: tạo Lệnh mua và bán chứ thì sang mở cửa 1h Để quý vị có thời gian điều chỉnh tìm hiểu thông tin. Vào mỗi buổi sáng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần chúng tôi đều up lên những video và những thông tin để quý vị có thể tham khảo và cân nhắc trước khi mua.

Bước 5: sau khi hệ thống đã chuyển nhượng chứng khoán cho quý vị, phải tạo lệnh bán sau khi sàng đóng có nghĩa là những cái lệnh quý vị tạo sẽ được áp dụng khi sẽ mở vào ngày mai(phải tạo linh bán mỗi ngày và lên bán phải có lời hợp lý so với khi mua vào, tốt nhất là tạo lệnh bán trong vòng ba tháng để quý vị khỏi phải quên).

Bài học cho mọi người cần sự tập trung cao và những thứ cơ bản nhất.

Hãy làm giàu bằng trí tuệ và công nghệ.

Invest 500$ in the acc and start to grow to be GOLD acc that will help a lot.
Let Me know how much you make by learning trading .
MY STUDENTS NEED TO HAVE 20K PROFIT THIS YEAR.

Hãy bắt đầu từ những thứ bình thường nhất nhưng ko tầm thường.
Cũng như TRADER chúng ta phải có kiến thức vững chắc.

Email: Nebraska7tv@gmail.com

Download the link : Safe and easy to use:
🤝
Từ khóa: 02/19/2021 *UNIT1* HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ STOCKS CHO NGƯỜI KO BIẾT GÌ, 02/19/2021 *UNIT1* HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ STOCKS CHO NGƯỜI KO BIẾT GÌ, 02/19/2021 *UNIT1* HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ STOCKS CHO NGƯỜI KO BIẾT GÌ

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. James Baker

    Chào bạn. tôi đang theo dõi để học cách chơi stock cho người mới bắt đầu. Tôi tên là James ở TB California. Còn bạn tên là gì vậy? tôi đã mở acct với E-Trade hơn tháng nay rồi nhưng chưa dám chơi vì không biết cách chơi, chỉ sợ thua lỗ. Chắc phải nhờ bạn giúp chỉ dẫn cách chơi thêm thời gian nữa mới dám chơi. Bạn có thể cho xin số đt để liên lạc trực tiếp với bạn và học bạn cách chơi được không? Số đt của tôi là 925-768-1560. Rất mong đượv bạn giúp đỡ. Chào bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *