seting Flutter trên Window, MacOS
Flutter là mobile UI framework của Google để tạo ra những giao diện chất lượng tốt trên iOS và Android.Với Flutter, bạn cũng hoàn toàn có thể xây dựng một ứng dụng đẹp, tính tùy biến cực cao, hiệu năng mượt mà Flutter hoạt động với những code sẵn có được sử dụng bởi những lập trình viên, những tổ chức.
Flutter hoàn toàn miễn phí và cũng là mã nguồn mở.
Hy vọng video của tớ hữu ích với những bạn. Nếu những bạn thấy hay, hãy share bài viết để mình có động lực làm tiếp nhiều bài viết hay hơn nữa để phục vụ những bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại comment phía dưới bài viết để mình hoàn toàn có thể giúp những bạn. Cảm ơn những bạn.
Code:

Twitter:
Facebook:
hỗ trợ tư vấn –
Từ khóa: 01-seting Flutter trên Windows 10 và MacOS Catalina 10.15, 01-seting Flutter trên Windows 10 và MacOS Catalina 10.15, 01-seting Flutter trên Windows 10 và MacOS Catalina 10.15

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Le Kien

  anh ơi cho e hỏi chút, e làm theo hướng dẫn của anh đến bước cài plugin Flutter và Dart, e đã cài và restart lại IDE nhung khi gõ lệnh flutter doctor thì nó vẫn báo plugin Flutter và Dart vẫn chưa được cài đặt, lỗi này là như thế nào vậy a, a giúp e với. Em cảm ơn

 2. Bảo Phan Trần Hoài

  Chào anh , em định làm báo cáo tốt nghiệp về 1 app bán đồ ăn sử dụng flutter. Thì anh thấy có ổn không ạ và flutter này nó có hỗ trợ thanh toán online qua các bên thứ 3 như bên android không ạ?

 3. Tuan Tran

  anh ơi, em cài xong xui rồi, đã run được app nhưng mà hot reload nó không hoạt động, android studio hay vs code nó đều không xài được hot reload…em thử fix theo mấy cách trên internet rồi mà vẫn không được ạ…mong anh giúp em 🙁
  em đang xài ubuntu

 4. Lê Tuấn

  Xem nhiều video của anh và cũng chỉ biết trân quý cũng như cảm ơn anh rất nhiều. Chúc anh sức khỏe, thành công và may mắn.

 5. CLF MèoLười

  lỗi không nhận version . e cài android bản 4.1.1 mà lúc kiểm tra nó hiển thị version bản 3.5 nên nó toàn báo lỗi ko cài được plugin .? cái này phải làm sao a nhỉ

 6. Huy Xuân

  Em chào anh, em có một câu hỏi không liên lắm nhưng mong anh trả lời ạ!, em có học làm web với flutter nhưng khi em chạy thì những nội dung hiển thị không thể copy được, cái này giải quyết như nào ạ, em cảm ơn !

 7. Haw Pham

  khi thực hiện kiểm tra flutter doctor thì lỗi :android license status unknown, e xoá mục Java_Home trong cài đặt Environment thì hết lỗi. e xoá mục đó liệu có sao kg a?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *