Video # 01: Giới Thiệu Phần Mềm Movavi Video Editor 2021 1GIỚI THIỆU PHẦN MỀM MOVAVI VIDEO EDITOR

Movavi Video Editor là một phần mềm chuyên chỉnh sửa video của Công ty Movavi. Phần mềm cho phép chỉnh sửa âm thanh, ánh sáng, nội dung chữ của video, hình ảnh một cách dễ dàng, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những phần mềm tạo slideshow hình ảnh được yêu thích và sử dụng rộng rãi.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM MOVAVI VIDEO EDITOR

Bất cứ phần mềm nào cũng sẽ có những điểm yếu khó tránh khỏi, và Movavi Video Editor cũng không phải ngoại lệ. Mình sẽ chỉ cho các bạn thấy những điểm yếu của phần mềm này, đồng thời chỉ cho các bạn cách xử lý chúng. Tuy nhiên, điểm mạnh của phần mềm này mới đáng để chúng ta quan tâm và tận dụng, đặc biệt, nếu bạn là một Youtuber, một Marketer hay một người bán hàng online.

# Movavi Video Editor là phần mềm chuyên nghiệp

Mình thường gọi Movavi là phần mềm bán chuyên khi so sánh với một số phần mềm cực mạnh khác như After Effect. Nhưng trên thực tế, những phần mềm tương tự After Effect lại “chuyên nghiệp quá”, có nghĩa là, rất rất nhiều công việc, chúng ta không cần phải sử dụng tới những phần mềm này. Trái lại, những bộ công cụ và tính năng của Movavi phù hợp với gần như mọi người, mọi việc, mọi lúc và mọi nơi – sẽ giúp các bạn làm ra những video chuyên nghiệp mà không phải tốn quá nhiều công sức.

# Phần mềm Movavi Video Editor rất nhẹ – à không – nhẹ vô cùng.

Phần mềm Movavi Video Editor chiếm dung lượng máy tính của bạn không đáng kể. File tải về nhẹ, quá trình cài đặt nhẹ, quá trình sử dụng cũng nhẹ luôn. Tóm lại là nhẹ vô cùng. Nếu máy tính của bạn có cấu hình thấp, đừng sợ, cứ tải về Movavi Video Editor về mà dùng đi bạn.

# Phần mềm Movavi Video Editor rất dễ sử dụng.

Mặc dù sở hữu những bộ công cụ và tính năng chuyên nghiệp, song đội ngũ kỹ sư phần mềm của Movavi lại thiết kế cho Movavi Video Editor một giao diện và các luồng xử lý công việc vô cùng thân thiện – dễ nhìn và dễ dùng. Bạn nào đã từng vọc vạch Proshow, Movie Maker, hoặc Camtasia thì sẽ dư sức “xơi tái” Movavi Video Editor.

Và còn rất nhiều những điều thú vị khác, chúng ta sẽ khám phá qua từng video tiếp theo nha….

#movavivideoeditor #chỉnhsửavideochuyênnghiệp #chỉnhsửavideodễdàng
Từ khóa: # 01: Giới Thiệu Phần Mềm Movavi Video Editor, # 01: Giới Thiệu Phần Mềm Movavi Video Editor, # 01: Giới Thiệu Phần Mềm Movavi Video Editor

Có thể bạn quan tâm:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *